Danh sách sao Hàn đến Hà Nội

Danh sách của các Idol Kpop đến Hà Nội vào cuối tháng 11 này đã được chính thức công bộ trên một fansite Kpop.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Vào chiều tối ngày hôm nay (15/10), trên một fansite quốc tế lớn nhất của T-Ara đã công bố lịch trình trong tháng 11 của 7 cô nàng. Theo đó, vào ngày 29/11 T-Ara sẽ đến Việt Nam tham gia MBC Kpop Festival. Ngoài việc lộ tên T-Ara, chúng tớ còn phát hiện được "danh tính" rất nhiều nhóm nhạc khác được cho là sẽ đến Việt Nam trong dịp này: cụ thể có DBSK, SNSD, Sistar, BEAST, KARA, Teen Top, Infinite, B.A.P. Hyun Ah, Son Dam Bi, FT Island, Miss A. Tất cả sẽ đến Hà Nội và tham dự trong concert diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình.

 

 

Chỉ trong vài giờ mà Twitter ngập tràn các tweet về Đại nhạc hội Kpop được tổ chức tại Hà Nội.

 

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, tất cả các fansite lớn của các ca sĩ được cho là sẽ đến Việt Nam đều đã nhận được liên lạc của BTC MBC Kpop Festival In Vietnam. Admin fansite BEAST còn cho chúng tớ biết, giá vé của chương trình theo đó sẽ nằm ở mức từ 350 nghìn đến 2 triệu 500 nghìn đồng. Đồng thời sơ đồ chỗ ngồi cũng đã rò rỉ ra ngoài.

 

 

Sơ đồ chỗ ngồi và mức vé cụ thể

 

Để có được thông tin chính xác nhất, chúng tớ đã liên lạc với BTC chương trình tại Việt Nam xin xác nhận về thông tin này. Tuy nhiên, vị này từ chối trả lời và cho biết sau cuộc họp diễn ra vào ngày thứ 5 (18/10), BTC sẽ công bố thông tin chính xác về danh sách nhóm nhạc, thời gian và địa điểm diễn ra concert. Còn hiện tại không thể tiết lộ được điều gì.

 

Như vậy, chắc chắn trong tháng 11 tới đây, fan Kpop tại Việt Nam sẽ lần thứ 2 đón "rừng" sao Hàn sau chương trình Music Bank diễn ra vào đầu năm. Chúng tớ sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin chính xác đến mọi người.

>> SNSD sẽ trở lại trong tháng này

>> K-Pop Star Hunt sẽ đến Việt Nam cuối tháng 9

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Danh sách sao Hàn đến Hà Nội, Danh sách sao Hàn đến Hà Nội, danh sách Kpop đến HN, lịch diễn sao hàn tại Hà Nội, vé xem T-ara Hà Nội, vé xem DBSK tại Hà Nội, vé xem SNSD tại Hà Nội, vé xem Kpop 29/11

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo Tiin)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand