Danh sách sao Hàn đến Hà Nội

Danh sách của các Idol Kpop đến Hà Nội vào cuối tháng 11 này đã được chính thức công bộ trên một fansite Kpop.

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Vào chiều tối ngày hôm nay (15/10), trên một fansite quốc tế lớn nhất của T-Ara đã công bố lịch trình trong tháng 11 của 7 cô nàng. Theo đó, vào ngày 29/11 T-Ara sẽ đến Việt Nam tham gia MBC Kpop Festival. Ngoài việc lộ tên T-Ara, chúng tớ còn phát hiện được "danh tính" rất nhiều nhóm nhạc khác được cho là sẽ đến Việt Nam trong dịp này: cụ thể có DBSK, SNSD, Sistar, BEAST, KARA, Teen Top, Infinite, B.A.P. Hyun Ah, Son Dam Bi, FT Island, Miss A. Tất cả sẽ đến Hà Nội và tham dự trong concert diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình.

 

 

Chỉ trong vài giờ mà Twitter ngập tràn các tweet về Đại nhạc hội Kpop được tổ chức tại Hà Nội.

 

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, tất cả các fansite lớn của các ca sĩ được cho là sẽ đến Việt Nam đều đã nhận được liên lạc của BTC MBC Kpop Festival In Vietnam. Admin fansite BEAST còn cho chúng tớ biết, giá vé của chương trình theo đó sẽ nằm ở mức từ 350 nghìn đến 2 triệu 500 nghìn đồng. Đồng thời sơ đồ chỗ ngồi cũng đã rò rỉ ra ngoài.

 

 

Sơ đồ chỗ ngồi và mức vé cụ thể

 

Để có được thông tin chính xác nhất, chúng tớ đã liên lạc với BTC chương trình tại Việt Nam xin xác nhận về thông tin này. Tuy nhiên, vị này từ chối trả lời và cho biết sau cuộc họp diễn ra vào ngày thứ 5 (18/10), BTC sẽ công bố thông tin chính xác về danh sách nhóm nhạc, thời gian và địa điểm diễn ra concert. Còn hiện tại không thể tiết lộ được điều gì.

 

Như vậy, chắc chắn trong tháng 11 tới đây, fan Kpop tại Việt Nam sẽ lần thứ 2 đón "rừng" sao Hàn sau chương trình Music Bank diễn ra vào đầu năm. Chúng tớ sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin chính xác đến mọi người.

>> SNSD sẽ trở lại trong tháng này

>> K-Pop Star Hunt sẽ đến Việt Nam cuối tháng 9

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Danh sách sao Hàn đến Hà Nội, Danh sách sao Hàn đến Hà Nội, danh sách Kpop đến HN, lịch diễn sao hàn tại Hà Nội, vé xem T-ara Hà Nội, vé xem DBSK tại Hà Nội, vé xem SNSD tại Hà Nội, vé xem Kpop 29/11

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo Tiin)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20