TPHCM: Lựa chọn giáo viên tiếng Anh người Philippines vì giá rẻ

Chủ trương tuyển 100 GV Philippines nằm trong khuôn khổ đề án Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh phổ thông và chuyên nghiệp TP.HCM giai đoạn 2011-2020

Phụ huynh hoang mang khi chọn trường cho con

Chưa bao giờ các mô hình giáo dục của Việt Nam bát nháo như hiện nay. Việc giải quyết cho vụ đóng cửa trường Melior cũng chỉ đơn giản là Sở LĐTBXH TP. HCM đã rút giấy phép hoạt động không thời hạn đối với trường.

Tư vấn chọn trường đại học quốc tế

Tham gia tư vấn sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam và khu vực, với mong muốn giải đáp các thắc mắc trên của phụ huynh, để chọn trường quốc tế cho con em phù hợp hơn.

Phương pháp giảng dạy bậc THCS ở trường quốc tế V-star

Khi bước vào cấp học Trung học Cơ Sở (THCS), học sinh đã hình thành một tính cách và trình độ tư duy mới dựa trên nền tảng giáo dục và kiến thức thu được ở cấp học Trung học Cơ sở. Nhân cách học sinh dần định hình, thể chất học sinh phát triển nhanh và tr

Phụ huynh vẫn cho con đến trường dù trời rét đậm

(Giáo dục) Tại trường Tiểu học Hoàng Diệu (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội), dù thông báo học sinh nghỉ học nhưng giáo viên vẫn đi làm đảm bảo các hoạt động hành chính. Bảng thông báo nghỉ học cũng thông báo chuyển lịch thi. Dù được nghỉ học nhưng gia đình nào có nhu cầu gửi con bán trú các cô vẫn nhận.

Phụ huynh có phải là túi tiền của giáo viên?

(Giáo dục) Buồn nhất là những thầy cô không dạy những phần quan trọng mà để dành cho các lớp học thêm đại trà khiến không em nào dám bỏ lớp dạy thêm. Tuổi trẻ phải nhìn vào thầy cô như những tấm gương sáng, kể từ lời ăn, tiếng nói tới phong cách đạo đức.

Phụ huynh sẽ không còn ăn gian giờ làm việc

(Giáo dục) Hiệu trưởng nhiều trường tiểu học băn khoăn: “Nếu phụ huynh đồng ý thì rất dễ thực hiện. Nhưng với những phụ huynh khó khăn hơn, thêm một khoản không dễ. Bên cạnh đó, hơn một giờ chờ đợi, cô trò chẳng lẽ ngồi nhìn nhau?”

Phụ huynh đòi cưa ghế của trường học

(Giáo dục) Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, nhiều học sinh của trường phàn nàn: mẫu bàn ghế mới không phù hợp, bàn quá thấp. Muốn viết, đọc phải cúi thấp người xuống, gây đau lưng, mỏi lưng. Khi học ở trường cũ với mẫu bàn ghế cũ, các em thấy rất phù hợp.

Phụ huynh sốt sắng cho con đưa con đi học kì 3

(Du học) Mặc dù mới vào kì nghỉ hè, nhưng nhiều ông bố, bà mẹ đã lo lắng tìm cho con mình chỗ học thêm.


Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM