Đăng ký học tại Kaplan Singapore

(Du học) Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ hay còn gọi là US Pathway là một phần của chương trình dự bị đại học được dạy hoàn toàn tại Singapore trong thời gian 6 tháng. Kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên sẽ nhận bằng do chính Kaplan cấp và chuyển sang Mỹ học 2 năm

Sự kiện: Du học, du học Singapore

Từ ngày 1/10 đến 15/11 khi đăng ký nhập tại Kaplan Singapore qua World Education học sinh sẽ được miễn 481,5 SGD phí đăng ký và 200 USD phí tư vấn. Riêng chương trình chuyển tiếp sang Mỹ hạn đăng ký cuối cùng là ngày 10/10.

Trong các chương trình liên kết hợp tác đưa học sinh đi du học tại Singapore, Worldedu liên kết với Kaplan Singapore để đưa ra những suất học bổng giá trị, ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam. Kaplan Singapore là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ). Hiện, Kaplan có trên 20.000 sinh viên đang theo học các khóa học bán thời gian và toàn thời gian.

 

du hoc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học SingaporeChương trình chuyển tiếp sang Mỹ hay còn gọi là US Pathway khai giảng vào 24/10 là một phần của chương trình dự bị đại học được dạy hoàn toàn tại Singapore trong thời gian 6 tháng. Kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên sẽ nhận bằng do chính Kaplan cấp và chuyển sang Mỹ học 2 năm đại học tại một trong bảy trường mà Kaplan liên kết. Các trường đối tác này đều thuộc Top 100 trong số 3.000 trường đại học tại Mỹ. Chương trình này giúp học sinh rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí. Tỉ lệ đạt visa gần như tối đa, vì việc xin visa sẽ được Kaplan tiến hành với Đại sứ quán Mỹ tại Singapore nên sinh viên không cần quay về Việt Nam.


World Education là đơn vị thành viên cùng hệ thống với Anh văn hội Việt Mỹ và Trường dân lập quốc tế Việt Úc. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, World Education hiện đang là đối tác chiến lược của hơn 2.000 trường học, tổ chức giáo dục tại Mỹ, Australia, Anh, Canada, Singapore và New Zealand… Công ty cung cấp nhiều suất học bổng giá trị từ 40-100% học phí tại các nước này.

Du học, học bổng du học, thủ tục du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( world edu).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đăng ký học tại Kaplan Singapore, Đăng ký học tại Kaplan Singapore, du hoc, hoc bong, du hoc singapore, nhap hoc singapore, du hoc my, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

kaplan
Em hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán doanh nghiệp em muốn tìm cơ hội du học Sing nhưng vấn đề tài chính của em không tốt, em muốn biết theo học tại kaplan có được ra ngoài làm thêm không và học phí của trường cho hệ đào tạo sau cao đẳng, đại học là bao nhiêu?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM