Đăng kí học tại Apollo nhận ngay phần quà hấp dẫn

Đăng kí tham gia chương trình “Tiếp thu kiến thức, nô nức nhận quà” tại trung tâm anh ngữ Apollo nhận ngay phần quà hấp dẫn cho các học viên mới trên 17 tuổi

Người lớn cũng được nhận quà của Apollo

Từ 15/7 đến 31/8/2013, tất cả các học viên mới trên 17 tuổi khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Apollo sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình “Tiếp thu kiến thức, nô nức nhận quà”

Cụ thể, các học viên đăng ký mới sẽ được nhận ngay bộ quà tặng trị giá 200.000 đồng và bộ sách tiếng Anh miễn phí. (Quà tặng có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm đăng ký học)

Trung tâm APOLLO

Chương trình nhằm khuyến khích các đối tượng học viên là học sinh, sinh viên và người đi làm có cơ hội và động lực tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Trong suốt gần hai thập kỷ đồng hành cùng học viên Việt Nam, Apollo English luôn nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt nhất nhằm tạo dựng sự tự tin của từng học viên. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng, phương pháp dạy và học hiện đại trên thế giới cùng việc xây dựng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, tận tụy với nghề.

Trung tâm APOLLO

Hiện nay,  Apollo có rất nhiều khóa học cho đối tượng trên 17 tuổi gồm: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, luyện ngữ âm, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS và cả những khóa học theo nhu cầu riêng của học viên (Premium).

Vui lòng liên hệ đăng ký tại http://apollo.edu.vn/nhan-doi-qua-tang

Hoặc gọi số hotline: 1800- 6655 để được tư vấn miễn phí.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đăng kí học tại Apollo nhận ngay phần quà hấp dẫn,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand