Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư tuần 8

(Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo) Các Clip biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đêm chung kết: Bài thánh ca buồn, Tiếng trống Mê Linh và Vùng trời bình yên. Xem tương thuật và tổng điểm của cả 3 tiết mục

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư quyết định hát lại ca khúc hit của Mr Đàm: Bài Thánh Ca buồn. Sân khấu của Cặp đôi hoàn hảo được trang hoàng với cây thông Noel, với những bông tuyết rơi. Đạo diễn Lê Hoàng đã phải thốt lên rằng, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư dàn dựng cho phần trình diễn của mình quá đẹp, quá lãng mạn, dáng điệu của hai người cũng rất hợp với bài hát. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng cũng chỉ ra rằng, dù giong hát của Kim Thư đã khá hơn nhiều so với những lần trước nhưng tiếc là ở những chỗ lên cao, Kim Thư hát vẫn chưa được tốt lắm. Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư đã nhận được tổng số 37 điểm (Đạo diễn Lê Hoàng: 8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: 9, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Lê Minh Sơn: 10).

 

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

 

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư chọn một ca khúc rất hào hùng - Tiếng trống Mê Linh với sự hỗ trợ từ vũ đoàn. Một lần nữa, diễn viên Minh Thư lại nhận được lời khen từ phía ban giám khảo cho sự tiến bộ trong giọng hát. Mặc dù đầu tư rất kỹ lưỡng cho cả trang phục lẫn phần thể hiện nhưng cặp đôi này nhận được số điểm tương đối thấp: 34 điểm.

 

phần thể hiện ca khúc Vùng trời bình yên của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư không được ban giám khảo đánh giá cao. Mặc dù được dàn dựng rất công phu, nhưng khác với hai lần trước, lần này Kim Thư không được đánh giá cao về giọng hát. Cặp đôi này chỉ nhận được số điểm 35.

Điểm bài số 1: 37

Điểm bài số 2: 35

Điểm bài số 3: 34

 

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư trong phần trình diễn ca khúc Bài Thánh Ca Buồn (bài hát thứ 1)

 

 

 

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư trong phần trình diễn ca khúc Tiếng trống mê linh (bài hát thứ 2)

 

 

Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư trong phần trình diễn ca khúc Vùng trời bình yên (bài hát thứ 3):

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư tuần 8, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư tuần 8, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư, đàm vĩnh hưng - kim thư, đàm vĩnh hưng - kim thư đêm chung kết, màn trình diễn của đàm vĩnh hưng - kim thư đêm chung kết

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM