Đài SBS xin lỗi vì đăng tải bức thư giả của diễn viên 'Vườn sao băng'

Sau buổi họp báo, đài SBS đã đăng tin xin lỗi khán giả vì không kiểm tra thông tin kỹ trước khi đăng tải.

Vào ngày hôm qua (16/3), trong bản tin thời sự 8 o’clock News của đài SBS, MC của nhà đài đã đưa tin kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra khoa học Quốc gia (NSF) về vụ thư viết tay của Jang Ja Yeon trước khi qua đời là giả, đồng thời đài SBS cũng nhận lỗi về việc đưa tin chưa kiểm chứng.


Đại diện đài SBS đã chấp nhận kết quả từ NSF và xin lỗi khán giả vì đã bỏ qua tất cả các bước kiểm chứng về độ chính xác của các bức thư mà đã vội đưa tin. Sở dĩ có sai lầm này là vì chúng tôi đã so sánh những hồ sơ tại tòa trước kia cùng nội dung trong những lá thư này và cho rằng khả năng Jang Ja Yeon viết thư là rất cao, nhưng thật không ngờ chúng lại được làm giả. Thực sự xin lỗi khán giả vì những thông tin vừa qua và gây ra sự hiểu nhầm và tổn thương cho rất nhiều người. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đi tìm sự thật về cái chết của Jang Ja Yeon và sẽ thông tin cho các bạn trong thời gian tới”.


Đài SBS thừa nhận bức thư của sao 'Vườn sao băng' là giả
Đài SBS thừa nhận bức thư của sao 'Vườn sao băng' là giả


Nhà đài đã "chấp nhận" xin lỗi


Sau khi đài SBS lên tiếng thì không ít cư dân mạng phẫn nộ vì trước đó, trong buổi họp báo, đại diện của đài SBS đã từng tuyên bố khẳng định những bức thư trên là do Jang Ja Yeon viết và có bằng chứng cụ thể để minh chứng. "Không biết đằng sau việc xin lỗi này có phải là có bàn tay của quan chức cấp cao nào đó nhúng vào hay không?"- một cư dân mạng phẫn nộ.


Và sau lời xin lỗi này, có khả năng vụ án của Jang Ja Yeon sẽ bị khép lại một cách không minh bạch bởi sức mạnh của truyền thông xem ra không là gì với những quan viên cấp cao bị dính vào vụ án.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đài SBS xin lỗi vì đăng tải bức thư giả của diễn viên 'Vườn sao băng', phim han, sao han, phim hàn, sao hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: