Đài SBS xin lỗi vì đăng tải bức thư giả của diễn viên 'Vườn sao băng'

Sau buổi họp báo, đài SBS đã đăng tin xin lỗi khán giả vì không kiểm tra thông tin kỹ trước khi đăng tải.

Vào ngày hôm qua (16/3), trong bản tin thời sự 8 o’clock News của đài SBS, MC của nhà đài đã đưa tin kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra khoa học Quốc gia (NSF) về vụ thư viết tay của Jang Ja Yeon trước khi qua đời là giả, đồng thời đài SBS cũng nhận lỗi về việc đưa tin chưa kiểm chứng.


Đại diện đài SBS đã chấp nhận kết quả từ NSF và xin lỗi khán giả vì đã bỏ qua tất cả các bước kiểm chứng về độ chính xác của các bức thư mà đã vội đưa tin. Sở dĩ có sai lầm này là vì chúng tôi đã so sánh những hồ sơ tại tòa trước kia cùng nội dung trong những lá thư này và cho rằng khả năng Jang Ja Yeon viết thư là rất cao, nhưng thật không ngờ chúng lại được làm giả. Thực sự xin lỗi khán giả vì những thông tin vừa qua và gây ra sự hiểu nhầm và tổn thương cho rất nhiều người. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đi tìm sự thật về cái chết của Jang Ja Yeon và sẽ thông tin cho các bạn trong thời gian tới”.


Đài SBS thừa nhận bức thư của sao 'Vườn sao băng' là giả
Đài SBS thừa nhận bức thư của sao 'Vườn sao băng' là giả


Nhà đài đã "chấp nhận" xin lỗi


Sau khi đài SBS lên tiếng thì không ít cư dân mạng phẫn nộ vì trước đó, trong buổi họp báo, đại diện của đài SBS đã từng tuyên bố khẳng định những bức thư trên là do Jang Ja Yeon viết và có bằng chứng cụ thể để minh chứng. "Không biết đằng sau việc xin lỗi này có phải là có bàn tay của quan chức cấp cao nào đó nhúng vào hay không?"- một cư dân mạng phẫn nộ.


Và sau lời xin lỗi này, có khả năng vụ án của Jang Ja Yeon sẽ bị khép lại một cách không minh bạch bởi sức mạnh của truyền thông xem ra không là gì với những quan viên cấp cao bị dính vào vụ án.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đài SBS xin lỗi vì đăng tải bức thư giả của diễn viên 'Vườn sao băng', phim han, sao han, phim hàn, sao hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng