Đại học Washington

Đại học Washington được sáng lập vào năm 1782 dưới sự bảo trợ của tổng thống Mỹ đầu tiên George Washington. Trường được xếp hạng trong top 100 đại học khoa học xã hội và nhân văn tại Mỹ theo US News and World Report.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG QUỐC TẾ - HỌC BỔNG DU HỌC - DU HỌC

Đại học Washington được sáng lập vào năm 1782 dưới sự bảo trợ của tổng thống Mỹ đầu tiên George Washington. Trường được xếp hạng trong top 100 đại học khoa học xã hội và nhân văn tại Mỹ theo US News and World Report. Trường đặt tại Chestertown, bang Maryland cách thủ đô Washington D.C, Baltimore và Philadelphia 120 km.

 

Đại học Washington

Đại học Washington

 

Với 225 năm trong ngành giáo dục, đại học Washington là một trong mười trường có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ cũng như tại bang Maryland. Với phương pháp tiếp cận “cá nhân hóa học tập” cao, các lớp học tại trường chỉ duy trì theo mô hình 1:12 (1 thầy và 12 trò). Chính vì vậy, các giáo sư trong trường hiểu rất rõ về từng nhu cầu của sinh viên của mình và cam kết cho sự thành công của mỗi sinh viên khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đại học Washington đều có lợi thế theo học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Harvard, Johns Hopskin, Cornell, Yale, Princeton, Georgetown và Virginia.

Đại học Washington College cung cấp các chuyên ngành đa dạng:

Khoa nhân văn bao gồm: Lịch sử và nghệ thuật, kịch, tiếng Anh, ngôn ngữ hiện đại, âm nhạc, tâm lý học và tôn giáo.

Khoa khoa học tự nhiên bao gồm: Sinh học, hóa học, khoa học trái đất và hành tinh, kỹ sư, nghiên cứu môi trường, toán và khoa học máy tính, điều dưỡng, dược, vật lý, tâm lý học, tiền y khoa.

Khoa xã hội học bao gồm: Đất nước học (Mỹ), nhân chủng học, quản trị kinh doanh, tội phạm học, kinh tế học, giáo dục, môi trường, giới tính học, lịch sử, quốc tế học, chính trị học.

 

WASHINGTON UNIVERSITY


Học bổng:

Đặc biệt, trường cấp học bổng từ 7.500 USD đến 15.000 USD một năm cho sinh viên khá giỏi đăng ký kỳ nhập học tháng 1 và 8/2012.

Giới thiệu chung về Tiểu Bang Washington:  Bang Washington có thể được xem như một trong những trạng thái đẹp nhất của Mỹ. Môi trường ở đây là tuyệt vời đó là xứng đáng trong tên "Evergreen State”. Tiểu Bang Washington có chủ yếu là 4 mùa trong năm và có nhiều ngày mưa đáng yêu ở đây.Thành phố Seattle được bình chọn là top 10 thành phố xinh đẹp của Mỹ. Ngoài ra còn có khu vực không hút thuốc ở bang Washington nó thực sự hợp lý trong việc bảo vệ sức khỏe của công dân.

Du khách và những người sống ở đây sẽ không bao giờ quên những cảnh quan tuyệt vời  khi đến Washington với những ngọn núi xanh được bao phủ bởi tuyết trong mùa đông, thác nước, sông, hồ, vv. tiểu bang Washington cũng nổi tiếng trong việc giáo dục cao cùng với tên một số doanh nghiệp trên thế giới như Boeing, Microsoft, Amazon, Expedia….

VẬY TRƯỜNG ĐẠI HỌC WASHINGTON Ở ĐÂU?

Đại học Washington (UW, thường được gọi là U-Dub) được thành lập vào năm 1861 và là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Tây Washington, Hoa Kỳ. UW là các trường đại học lớn nhất trong các Kỳ Tây Bắc Hoa, một trong các trường đại học lâu đời nhất trên bờ biển phía tây và một trong các trường đại học nghiên cứu ưu việt trên thế giới.

Trường đại học này có ba cơ sở, với khuôn viên lớn nhất của nó ở Seattle Đại học huyện và hai cơ sở khác Tacoma và Bothell. Ngân sách hoạt động cho năm tài chính 2005 là $ 3,1 tỷ đồng. UW chiếm tới hơn 500 tòa nhà, với hơn 20 triệu tổng diện tích của không gian. Trong năm 2009, trường được đặt lần thứ 16 tại các trường đại học hàng đầu thế giới, theo xếp hạng học thuật của trường Đại học thế giới. UW được coi là một tổ chức Ivy Công.


 

Đại học quốc tế , trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

BUV tự hào đồng hành cùng cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học

Vào ngày 9/3, tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học khu vực phía Bắc và có đến 205 dự án của 371 thí sinh tham gia trong 15 lĩnh vực.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015HOT - QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015
Hội thảo du học Thụy Sĩ trường IMI ở HN & HCMHOT - Hội thảo du học Thụy Sĩ trường IMI ở HN & HCM
Hội thảo Đại học công lập Úc tại SingaporeHOT - Hội thảo Đại học công lập Úc tại Singapore
Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015HOT - Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015
Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IVHOT - Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IV
Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015HOT - Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015
Học bổng du học Singapore năm 2015HOT - Học bổng du học Singapore năm 2015
Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, MỹHOT - Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, Mỹ
Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lươngHOT -  Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương