Đại học Waikato dẫn đầu bảng xếp hạng các trường ĐH tại New Zealand

Đây là bảng xếp hạng mới của Times Higher Education nhằm đánh giá các trường đại học trẻ dưới 50 năm theo những tiêu chí như nghiên cứu, trích dẫn và giảng dạy. Việc đánh giá không chỉ dừng lại ở những thành quả hiện tại ....

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC NEW ZEALAND

>> Úc có hơn 10 trường lọt vào top các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới

Thời báo Time Higher Education vừa công bố bảng xếp hạng top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới với vị trí cao nhất thuộc về đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, Hàn Quốc – thành lập năm 1986.

 

Đại học Waikato đã vượt lên dẫn đầu New Zealand, đứng thứ 7 trong số 18 trường ở khu vực bán cầu nam, và thứ 58 trên danh sách top 100 của xếp hạng này.

 

Ngoài ra, New Zealand còn có trường đại học Massey góp phần vào với vị trí thứ 77. Trường AUT và Lincoln không đươc lọt vào top 100. Còn các trường Otago, Auckland, Canterbury và Victoria thì lại thành lập trước năm 1962 nên không đưa vào xếp hạng.

Giáo sư Roy Crawford, Phó hiệu trưởng trường Waikato cho hay, xếp hạng này đã ghi nhận được những được những thành tựu mà trường đã đạt được trong những năm qua và đây cũng là cột mốc quan trọng để đánh giá chặng đường phát triển 50 năm của trường vào năm 2014.

 

University of Waikato

 

Giáo sư nói “Đây là niềm tự hào của tất cả chúng tôi và cũng như của toàn quốc gia. Như vậy trường chúng tôi đã có vị thế để cạnh tranh trên toàn cầu. Với những thành công đạt được ở chặng đường đầu tiên, chúng tôi đã sẵn sàng cho mục tiêu cao nhất là trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong tương lai”.

 

Đây là bảng xếp hạng mới của Times Higher Education nhằm đánh giá các trường đại học trẻ dưới 50 năm theo những tiêu chí như nghiên cứu, trích dẫn và giảng dạy. Việc đánh giá không chỉ dừng lại ở những thành quả hiện tại mà còn chú trọng vào những tiềm năng trong tương lai và mục đích là nhìn vào các chỉ số thực hiện chứ không xét nhiều về danh tiếng. Trong khi đó, các trường đại học lâu năm thì thường chú trọng vào mạng lưới cựu sinh viên và những sinh viên tốt nghiệp thành đạt trên khắp thế giới để khẳng định tiếng tăm của mình.

Giới thiệu trường đại học Waikato

Đại học Waikato là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau.

Thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 New Zealand, trường đại học Waikato là trường đại học năng động và hiện đại nhất New Zealand hiện nay với các chương trình đào tạo không ngừng được cập nhật

 

Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 60 ha, tại thành phố Hamilton. Trường Đại học Waikato luôn được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.

 


 

Các tiện nghi học tập và môi trường quóc tế:

Trường Đại học Waikato luôn phấn đấu vì sự thành công của các học sinh trong nước và quốc tế.

 

- Các tiện nghi học tập tuyệt vời được cung cấp trong giảng đường và phòng thí nghiệm hiện đại, một phòng thư viên với hơn một triệu đầu sách và hệ thống máy tính dày đặc.

 

- Sinh viên rất thích sử dụng trung tâm thể thao lớn trong trường, các sân vận động, các câu

 

- Sinh viên còn được cung cấp nhiều dịch vụ của trường Đại học như chăm sóc sức khỏe sinh viên và các dịch vụ tư vấn. .

 

- Trung tâm quốc tế của trường bao gồm một đội ngũ cán bộ luôn đầu tư nhiều thời gian và công sức vào việc cung cấp các dịch vụ và trợ giúp cho sinh viên quốc tế. Trung tâm còn phối hợp với các bộ phận khác của trường trong việc xử lý các hồ sơ nhập học, tổ chức các buổi hướng dẫn cho sinh viên mới, dịch vụ nhà ở và đưa đón ở sân bay, bảo hiểm y tế và những mối quan tâm khác của sinh viên.

 

- Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Waikato dẫn đầu bảng xếp hạng các trường ĐH tại New Zealand, Đại học Waikato dẫn đầu bảng xếp hạng tại New Zealand, du học, du học New Zealand, học bổng, Time Higher Education

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

 

 


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM