Đại học Võ Trường Toản tuyển ngành Y đa khoa và Dược học

(Tuyển sinh 2012) Trường ĐH Võ Trường Toản tuyển sinh nguyện vọng 1 ngành Y đa khoa, hệ chính quy, trình độ ĐH và CĐ theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển khối B theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Năm học 2012, Trường ĐH Võ Trường Toản (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Y đa khoa trình độ đại học và cao đẳng hệ chính quy.

Dai hoc (DH) Vo truong toan tuyen sinh nganh y, duoc, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, diem thi, diem chua, ti le choi, nguyen vong 2, nguyen vong 1

Lãnh đạo Trường ĐH Võ Trường Toản cho biết, thời gian đào tạo ngành Y đa khoa trình độ ĐH (mã ngành D720101) là 6 năm và thời gian đào tạo ngành Y đa khoa trình độ CĐ (mã ngành C720101) là 4 năm.

 

Sinh viên tốt nghiệp CĐ Y đa khoa hệ chính quy được liên thông lên ĐH Y đa khoa (bác sĩ đa khoa) theo quy định hiện hành. Thời gian liên thông từ 2,5 năm đến 3 năm.

 

Trường ĐH Võ Trường Toản tuyển sinh nguyện vọng 1 ngành Y đa khoa, hệ chính quy, trình độ ĐH và CĐ theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển khối B theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

 

Được biết, Trường ĐH Võ Trường Toản đã trang bị hoàn chỉnh khu thực hành, thí nghiệm dành cho khối ngành khoa học sức khỏe với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại theo quy định.

 

Để đăng ký nguyện vọng 1 ngành Y đa khoa hoặc Dược học trình độ ĐH, CĐ hệ chính quy của trường, thí sinh lưu ý điền đầy đủ thông tin của hai mục sau đây trên “Phiếu đăng ký dự thi đại học, cao đẳng”:

 

Mục số 2: Thí sinh ghi tên trường thi nhờ, mã trường, khối thi (giống khối thi ở mục số 3) và không ghi mã ngành.

 

Mục số 3: Thí sinh ghi tên trường có nguyện vọng học (Trường ĐH Võ Trường Toản), mã trường là VTT, khối thi (khối B đối với Y đa khoa; khối A hoặc B đối với Dược học) và ghi rõ mã ngành .

 

Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể tại website của trường: www.vttu.edu.vn

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về DH Vo Truong Toan, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Laodong)


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 12 bình luận)

tỉ lệ chọi
cho em hỏi về tỉ lệ chọi năm nay vói
()()
lien thong
Trường cho em hởi?Trường mình có cho liên thông từ trung cấp dược lên đại hoc dược không?Nếu có thì vào thời gian nào?em xin cam on.
()()
lienthong
cho em hởi trường có liên thông từ trung cấp dược lên đại học dược không?Nếu có và thời gian no tổ chức thi tuyển ?
()()
Xin hỏi tuyển sinh và học phí
Em thi khối B 21 điểm nộp xét tuyển vào trường ngành Y da khoa co thể trúng tuyển không và học pjis 1 năm là bao nhiêu? em là thí sinh miền trung không phải đồng bằng sông cửu long.
()()
lien thong
trường co đào tạo liên thông từ cao đẳng dược lên đại học dược không ạ
()()
suy nghĩ
Liệu ra trường có xin được việc làm không ? Chất lượng đào tạo của trường không bằng các trường khác. Học ngành y mà, phải đảm bảo kiến thức đầu vào lẫn đầu ra. Suy nghĩ thật kĩ trước khi chọn !
()()
tb
hix,học phí cao quá,chắc mình không theo đuổi ước mơ được rùi........
()()
HỌC PHÍ
xin hỏi nếu em đạt 18đ thì có thể đậu ngành dược học của trường không và mức học phí của ngành này mỗi năm là bao nhiêu?
()()
hinh thuc tuyen sinh
Em có Đăng Kí nguyện vọng 1, kB ngành Y đa khoa Cần Thơ, khi có Kết quả, nếu em khoog đủ điểm, vậy em co thể nộp đơn vào Y đa khoa Bâc DH của trường VTT được không? Em chân thành cảm ơn!
()()
truong lua dao
hoc phi 35 chai 1 nam do ban truong khong co giao vien day vao thi ton tien ra trang tay suy nghi ki hay chon de khoi ton tien ngu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..

Tin tức nổi bật