: Gọi 1900 2171 để biết lịch
công bố điểm thi đại học 2014


Đại học Văn hóa TP.HCM

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM: Xem thông tin tuyển sinh đại học 2014, chỉ tiêu tuyển sinh, tỷ lệ chọi vào trường Đại học Văn hóa Tp.HCM trong các năm gần đây.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM - ĐH Văn Hoá TPHCM

  • Số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM;
  • Điện thoại: (08) 38992901. Fax: (08)37446812.
  • Website: www.hcmuc.edu.vn; Email: tuyensinh@hcmuc.edu.vn

Giới thiệu trường đại học Văn Hoá TPHCM

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa - thông tin trình độ đại học và sau đại học về các ngành được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cho phép; nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực văn hóa và khoa học xã hội nhân văn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển sự nghiệp văn hóa thông tin.

Trường Đại học Văn hoá Tp.HCM tiền thân là Trường Nghiệp vụ Văn hoá Thông tin (đào tạo bậc trung học) thành lập ngày 03/01/1976 theo quyết định của Bộ Văn hóa Thông tin Chính phủ Cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam. Ngày 10/07/1998 theo Quyết định số 124/QĐ-TTg Chính phủ quyết định nâng cấp thành Trường Cao đẳng Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2005, trường Cao đẳng Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh được nâng cấp thành trường Đại học với tên gọi hiện nay.

Từ năm 2003 trường kí các văn bản ghi nhớ với các Trường đại học tổng hợp Văn hoá nghệ thuật Maxcơva (Liên bang Nga), Học viện Hà Trì (Quảng Tây), Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh -Trung Quốc, để phối hợp đào tạo sinh viên Việt Nam và các nước về các ngành thuộc khối Văn hoá - Nghệ thuật - Ngôn ngữ.

Ngày 2/12/2013 Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh chính thức đưa vào sử dụng cơ sở mới tại số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Nhu vậy, trường đại học Văn hóa Tp.HCM có 2 cơ sở đào tạo, cơ sở chính nằm tại số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Chuẩn đầu ra tại trường đại học Văn hóa Tp.HCM (tốt nghiệp đại học hệ chính quy)

  • Trình độ chuyên môn: đạt kết quả theo yêu cầu mục tiêu đào tạo.
  • Ngoại ngữ: sinh viên tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn Tiếng Anh theo thang điểm TOEIC 450 hoặc 500 tùy theo chuyên ngành
  • Tin học: Tin học trình độ B và sử dụng được các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực truyền thông hoặc tin học trình độ A tùy theo chuyên ngành học

Xem chi tiết:

>>Thông tin tuyển sinh đại học Văn Hóa Tp.HCM năm 2014

>> Tỉ lệ chọi Đại học Văn hóa Tp.HCM

>>Điểm chuẩn Đại học Văn hóa Tp.HCM

 

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Văn hóa Tp.HCM

Với các cấp đào tạo từ Trung cấp, Cao đẳng đến Đại học, đào tạo Liên thông Trung cấp lên Đại học, liên thông Cao đẳng lên Đại học, đào tạo Sau đại học. Phạm vi tuyển sinh từ Quảng Trị đến Cà Mau.


Trường/Ngành Mã ngành Khối
TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TPHCM
Bậc Đại học
Khoa học thư viện D320202 C, D1
Bảo tàng học D320305 C, D1
Việt Nam học D220113 C, D1
Kinh doanh xuất bản phẩm D320402 C, D1
Quản lý văn hóa (có 6 chuyên ngành: Quản Lý hoạt động văn hóa xã hội (Khối C); Quản lý  hoạt động Âm nhạc (Khối R1); Quản lý hoạt động Sân khấu (Khối R2); Quản lý hoạt động Mỹ thuật - Quảng cáo(Khối R3); Tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật(Khối R4); Biên tập và dẫn chương trình(Khối R5)) D220342 C, R
Văn hóa dân tộc thiểu số Việt Nam D220112 C, D1
Văn hóa học – chuyên ngành văn hóa VN D220340 C, D1
Bậc Cao đẳng
Khoa học thư viện C320202 C, D1
Bảo tàng học C320305 C, D1
Việt Nam học C220113 C, D1
Kinh doanh xuất bản phẩm C320402 C, D1
Quản lý văn hóa C220342 C, R1

Theo Đại học Văn hóa Tp.HCM


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 24 bình luận)

Liên thông Đại học
em học lớp CĐ QLVHDT2, tốt nghiệp năm 2005, em ở Ninh Thuận. Bây giờ cho em hỏi, muốn liên thông Đại học trong năm nay có không cô, hệ vừa học vừa làm đó. Rất mong Cô trả lời em sớm để em sắp xếp. Cảm ơn Cô nhiều
()()
liên thông đại học thư viện
Em đang công tác tại tỉnh Ninh Thuận chuyên ngành cao đảng thư viện thông tin. Em nghe nói trong tháng 4 này có mở lớp liên thông đại học thư viện tại tỉnh Ninh Thuận. Xin cho biết thông tin trên có chính xác không? Rất mong trường mở lớp ĐH để chúng tôi có điều kiện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
()()
tìm trường học liên thông
các anh chị có ai biết trường nào liên thông ngành quản lý văn hóa không cho em biết với.., tìm trường học liên thông hệ vừa học vừa làm mà không có..tại ở Bình thuận em không có mở ngành này..
()()
muon lien thong đại học nghanh quản lí văn hóa
Có ai biết trường nào tuyển sinh liên thông hệ đại học không? giới thiệu với. mình muốn học liên thông từ cao đẳng lên đại học nghành quản lí văn hóa mà chưa biết học ở đâu.
()()
muon lien thong đại học nghanh quản lí văn hóa
Có ai biết trường nào tuyển sinh liên thông hệ đại học ko? giới thiệu với. mình muốn học liên thông từ cao đẳng lên đại học nghành quản lí văn hóa mà chưa biết học ở đâu.
()()
Khoa Thư Viện Thông Tin
Cho em hỏi khoa Thư Viện Thông Tin có mở lớp liên thông đại học ở Tỉnh Đăk Lăk nữa không ạ, tụi em có bằng trung cấp thư viện rồi giờ muốn học liên thông không biết trường ĐH văn hóa Tp HCM có mở nữa khộng ạ. Chúng em rất mong hồi âm của Quý Trường.
()()
văn hóa các dân tộc thiểu số
Cho e hoi nam nay truong minh co tổ chức thi liên thông ngành văn hóa cac dân tộc thieu số không? E la sinh vien tot nghiep o truong tinh có thể đăng ký dự thi không? Nếu được e can lam hồ sơ như thế nào? E tốt nghiệp khóa 2012. Xin thầy cô giải đáp giúp em, xin chân thành cảm ơn ak
()()
Tham khảo tyển sinh sau đại học
Tôi muốn biết về thông tin tuyển sinh sau đại học ngành quản lí văn hóa và tổ chức sự kiện văn hóa. Xin cảm ơn!
()()
khoa thu vien thong tin
xin hoi khoa thu vien thong tin co dao tao tai chuc khong a
()()
HỎI CÓ MỞ LỚP LIÊNG THÔNG NGÀNH THƯ VIỆN THÔNG TIN TẠI PHÚ YÊN NỮA KHÔNG
NĂM 2010 TÔI CHƯA CÓ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC LỚP LIÊNG THÔNG ĐẠI HỌC THƯ VIỆN TẠI PHÚ YÊN, CHO TÔI BIẾT VÌ TÔI ĐANG ĐI LÀM CHUYÊN NGÀNH THƯ VIỆN MÀ CẦN BẰNG ĐẠI HỌC NĂM TUYỂN SINH TÔI BỊ BỆNH VÀ NHIỀU LÝ DO RIÊNG KHÔNG ĐI HỌC ĐƯỢC GIỜ TÔI MUỐN LIÊNG THÔNG THÌ PHẢI LÀM SAO, CHO TÔI BIẾT ĐỂ TÔI CÓ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC XIN CẢM ƠN. NGHE NÓI ĐẠI HỌC VĂN HÓA KHÔNG CHO ĐÀO TẠO LIÊNG THÔNG NGÀNH THƯ VIỆN CÓ PHẢI KHÔNG?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..Tin tức nổi bật