Đại học thương mại thêm thời gian phúc khảo

(Tuyển sinh) Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Thương mại vừa thông báo về việc nhận đơn phúc khảo đối với thí sinh dự thi khối D1 đến hết ngày 1-9-2011.

Sự kiện: Đại học thương mại, phúc khảo, tuyển sinh 2011

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Thương mại vừa thông báo về việc nhận đơn phúc khảo đối với thí sinh dự thi khối D1 đến hết ngày 1-9-2011, do có sự nhầm lẫn kỹ thuật về điểm thi đối với môn Văn khối D1.

 

 

 


Thí sinh tham dự kỳ thi đại học năm 2011 tại trường ĐH Thương mại
 
Trong quá trình hậu kiểm, trường đã phát hiện có sự nhầm lẫn trong khâu công nghệ thông tin nên kết quả chính thức có sự sai lệch so với kết quả thi của thí sinh mà trường đã thông báo trước đây ở một vài túi bài thi môn Ngữ văn, khối D1. Kết quả điểm thi các môn khác không có sự nhầm lẫn và không có sự thay đổi.

Đây là sự nhầm lẫn rất đáng tiếc và trường xin được cáo lỗi với thí sinh về nhầm lẫn này. Theo đó, các thí sinh cần căn cứ vào Giấy chứng nhận kết quả thi, Phiếu báo điểm đã được trường ĐH Thương mại gửi tới qua đường bưu điện ngày 18-8.

Đối với các thí sinh trúng tuyển, trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học trực tiếp cho thí sinh theo địa chỉ mà thí sinh đã ghi trên phong bì trong hồ sơ tuyển sinh. Tiến hành làm các thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 9 năm 2011 (chi tiết sẽ được ghi trên giấy báo trúng tuyển và nhập học theo từng chuyên ngành).

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Kim Khôi- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học Bộ GD-ĐT cho biết: Trường ĐH Thương mại đã xử lý tốt vấn đề. Đây vẫn đang trong thời gian trước kỳ xét tuyển nguyện vọng 2, nên hoàn toàn có thể xử lý để không gây thiệt hại cho thí sinh. Cũng do phát hiện kịp thời nên kịp có biện pháp xử lý. Bộ cũng không xử lý kỷ luật trường hợp này. Việc bắt trường in lại kết quả thi thì đây là vấn đề bắt buộc nằm trong khâu hậu kiểm.

Tuyển sinh nguyện vọng 2, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh đại học, tuyển sinh NV2

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển Sinh ( Nguồn Giáo Dục )


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học thương mại thêm thời gian phúc khảo, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh, phuc khoa, dai hoc thuong mai, diem thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016