Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Đại học Thái Nguyên tuyển sinh chương trình sau đại học

Căn cứ Thông báo số 1240/TB-BGDĐT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911, Đại học Thái Nguyên chuyển tiếp nội dung thông báo tuyển sinh đến các đơn vị trực thuộc Đại học.

Tin tức: GIÁO DỤC / TUYỂN SINH / DU HỌC / SAU ĐẠI HỌC / THẠC SĨ / MBA

Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 năm 2013

1. Đối tượng dự tuyển

a) Giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn của các đại học, học viện có đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là trường).

b) Sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có nguyện vọng và cam kết đi học để về làm giảng viên đại học, cao đẳng.

2. Ngành ưu tiên gửi đi đào tạo

Các ngành học theo nhu cầu đào tạo giảng viên của các trường và nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước, ưu tiên gửi đi đào tạo ở nước ngoài thuộc các khối ngành: khoa học kỹ thuật - công nghệ, khoa học tự nhiên, nông nghiệp và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013

Số lượng học bổng tiến sĩ cho năm 2013 dự kiến khoảng 1100 chỉ tiêu gửi đi đào tạo tại các nước: Anh (50), Ôx-trây-li-a (50), Niu-Di-lân (25), HoaKỳ (125), Nga (70), Trung Quốc (150), Pháp (190), Đức (180), Nhật Bản (90), Xinh-ga-po (40), Hàn Quốc (60), Ca-na-đa (40), các nước khác (30).

Đại học Thái Nguyên đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi đến từng khoa/ phòng, bộ môn và cử giảng viên đi dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ để phát triển nguồn nhân lực cho đơn vị mình. Danh sách giảng viên được cử đi dự tuyển được lập thành văn bản cùng hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp về Ban Đào tạo sau đại học - Đại học Thái Nguyên trước ngày 25 tháng 01 năm 2013.

Thông tin chi tiết Thông báo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Mẫu hồ sơ dự tuyển xem tại đây, hoặc trên trên trang Web: www.vied.vn (Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo) hoặc http://sdh.tnu.edu.vn và http://www.tnu.edu.vn (Đại học Thái Nguyên).

Liên hệ và nộp hồ sơ: Ban Đào tạo sau đại học - Đại học Thái Nguyên (phòng 310, trụ sở Đại học Thái Nguyên); Điện thoại liên hệ: 0280 3656843; 0280 3851588. Email: bansdh.dhtn@moet.edu.vn- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Trường đại học Thái Nguyên )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh hệ đào tạo chính quy ( ngành ngôn ngữ anh ) học tập trung liên tục tại khoa tiếng Anh

Tin tức nổi bật