Đại học Sheffield Hallam cấp học bổng toàn phần du học Anh

Học sinh tham gia triển lãm còn có cơ hội nhận học bổng độc quyền của ISC-UKEAS trị giá 1.000 GBP tại trường Đai học Sheffield Hallam, 3.000 GBP tại Đại học West London và nhiều cơ hội học bổng cao khác.

Sự kiện: Giáo dục, du học, du học anh, học bổng du học

Cơ hội giành học bổng tại triển lãm du học Anh

Học bổng dành cho các bậc từ dự bị đại học tới tiến sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau, trong đó có các học bổng toàn phần gồm cả học phí và sinh hoạt phí.

Triển lãm sẽ giới thiệu học bổng 100% học phí dành cho sinh viên ngành kinh doanh tại trường Đại học Aston, 100% học phí tại trường Đại học Cardiff xứ Wales; 100% học phí cho các khóa dự bị đại học với tập đoàn giáo dục INTO. Sinh viên cao học có cơ hội học bổng toàn phần với Đại học Kent, Đại học Leeds và Đại học Stirling.

Đại học Sheffield Hallam cấp học bổng toàn phần du học Anh

Đối với học sinh cấp trung học, trường nội trú Rossall dành riêng 8 suất học bổng trị giá 50% bao gồm học phí và chi phí ăn ở cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, học sinh tham gia triển lãm còn có cơ hội nhận học bổng độc quyền của ISC-UKEAS trị giá 1.000 GBP tại trường Đai học Sheffield Hallam, 3.000 GBP tại Đại học West London và nhiều cơ hội học bổng cao khác.

Để được tư vấn về học bổng Anh năm 2013 - 2014 và đăng ký phỏng vấn trực tiếp với trường xin liên hệ trực tiếp trước ngày 23/ với văn phòng ISC- UKEAS. Thời gian diễn ra triển lãm như sau:

Hà Nội: 9h đến 12h30 ngày 23/3 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

TP HCM: 9h - 12h30 ngày 24/3 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Tại triển lãm, học sinh sẽ được hướng dẫn và làm hồ sơ xin học bổng miễn phí; tặng phiếu giảm giá 50% khóa luyện thi IELTS; tư vấn, làm hồ sơ hướng dẫn xin visa, dịch thuật, công chứng và hồ sơ vay vốn ngân hàng miễn phí.

Ngoài ra, học sinh còn được tặng bộ sách IELTS Tips trị giá 200.000 đồng khi đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh qua ISC-UKEAS và tham gia bốc thăm trúng thưởng một chuyến đi Anh và iPad mini…

Kênh Tuyển Sinh - Theo ISC-UKEAS

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Sheffield Hallam cấp học bổng toàn phần du học Anh, Sheffield Hallam, thông tin học bổng, học bổng du học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM