Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ: heo Distractify, đại học bách khoa bang California (San Luis Obispo, California) là nơi có những phòng thí nghiệm tuyệt vời nhất thế giới.

Thông tin đại học Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singpore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử.

Du học Singapore với nhiều ưu đãi lớn từ Đại học James Cook

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Sự kiện cũng thu hút đông đảo đối tác chiến lược tại Hà Lan, Quý vị phụ huynh, học viên cả nước với những báo cáo chuyên đề trên mọi lĩnh vực về Kinh doanh, Giáo dục, Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn & cơ hội xin học bổng Hà Lan...

Ngày hội thường niên du học Singapore

Học bổng KHXH & NV tại Mỹ

Học bổng này dành cho các bạn có năng khiếu và đam mê các môn khoa học xã hội, nhân văn.

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada

Khi xin học bổng du học cần nắm vững quy trình ứng tuyển

Học bổng New Zealand: bắt đầu nhận hồ sơ

Học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của chính phủ Việt Nam, như nông nghiệp và phát triển nông thôn, môi trường, quản lý rủi ro thiên tai, quản lý khối nhà nước, phát triển khối tư nhân,...

Trường đại học đẹp như tranh vẽ tại New zealand

Khám phá 5 trường đại học đỉnh nhất New Zeland

2 "bí kiếp" săn học bổng

Trong hồ sơ xin học bổng, bài luận cá nhân đóng vai trò quan trọng để gây được ấn tượng với hội đồng tuyển chọn. Tuy nhiên, để viết được bài luận cá nhân hay, tốt và đạt yêu cầu thì không dễ chút nào. Lý do? Đơn giản là vì chưa “đụng” loại bài viết như thế này và không có sự hướng dẫn hay tư vấn để có thể viết một bài luận tốt.

Bí quyết xin học bổng du học Anh thành công

Tìm hiểu chương trình dự bị đại học Anh

Các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng và mong muốn được học tại các trường đại học tại Vương quốc Anh. Để có bước tiến vững chắc, hãy cùng tìm hiểu chương trình dự bị đại học tại Anh quốc, sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt cho tương lai.

Những lợi ích tuyệt vời khi chọn học MBA ở Vương quốc Anh

Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Anh Quốc

Bí quyết xin học bổng du học Anh thành công

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là làm hồ sơ và đi phỏng vấn. Dưới đây là một số bí quyết giúp các bạn có thể xin học bổng du học Anh thành công.

Học bổng các trường nội trú tại Anh Quốc trong năm 2014

University of Ulster: Thông tin tuyển sinh và học bổng du học Anh

Du học Tây Ban Nha: Cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam

Lên kế hoạch du học không phải là một sở thích “tùy hứng”, đó là sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tìm hiểu thông tin đầy đủ, lựa chọn chương trình, quốc gia phù hợp nhất điều kiện tài chính, năng lực hồ sơ cá nhân, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Những ưu điểm của học sinh sinh viên khi học tại các trường quốc tế

Du học Ai-len 2014

Ai Len là quốc gia thân thiện và giàu có nhất thế giới, bên cạnh đó Ai Len còn có nền giáo dục hiện đại, chi phí rẻ, chất lượng cao cùng cơ hội làm việc, định cư cao sau khi kết thúc khoá học và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu về giáo dục bậc Đại học khi du học Anh Quốc

Đại học Essex tuyển sinh 2014

Trường đại học Essex của chúng tôi năm nay có suất học bổng 4.000 bảng Anh cho sinh viên Việt Nam khá và giỏi...

Tuyển sinh chương trình du học anh trường đại học Southampton

Học bổng các trường nội trú tại Anh Quốc trong năm 2014


Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ: heo Distractify, đại học bách khoa bang California (San Luis Obispo, California) là nơi có những phòng thí nghiệm tuyệt vời nhất thế giới.Sự kiện trong tuần