Đại học Monash, Australia tuyển sinh

Trường nổi tiếng về nghiên cứu, đào tạo sinh viên và số lượng học bổng. Monash có 8 cơ sở giảng dạy ở Australia, Malaysia và Nam Phi, các viện nghiên cứu ở Ấn Độ, trung tâm ở Italy và nhiều chương trình liên kết khác.


Đại học Monash luôn được xếp hạng 5 sao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm. Trường nằm trong top 200 đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí The Times Higher Education. Ngoài ra, Monash còn được The QS World University Ranking 2011 xếp hạng trong top 30 về các trường đại học chuyên đào tạo kế toán, tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, chính trị.

Monash tạo điều kiện tối đa cho học tập, nghiên cứu các lĩnh vực mới như: công nghệ nano, phát triển và bào chế thuốc, ngăn ngừa tai nạn giao thông và an toàn đường bộ… Trường còn tạo cho sinh viên bậc cử nhân cơ hội hiếm có để tham gia nghiên cứu tại Synchrotrons – một trong những máy gia tốc hạt mạnh nhất thế giới.

Đại học Monash, Australia tuyển sinh

Đại học Monash, Australia tuyển sinh

 

Chương trình học được xây dựng thích hợp với sinh viên quốc tế như dự bị đại học (MUFY) để vào thẳng năm thứ nhất đại học. Trường có các chương trình cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, tiến sĩ với các ngành học đa dạng. Các ngành mũi nhọn của Đại học Monash gồm; kinh tế, tài chính, luật, giáo dục, kỹ thuật, các ngành khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng…

Trong năm 2012, Đại học Monash cấp học bổng cho học sinh quốc tế cụ thể:

Học bổng MUFY bậc dự bị đại học (4.000 AUD).

Học bổng bậc đại học toàn trường cho sinh viên xuất sắc (6.000 AUD).

Học bổng công nghệ thông tin bậc đại và thạc sĩ tín chỉ (5.000 AUD và 7.000 AUD).

Học bổng toàn trường cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ - 100% hoặc miễn học phí

Học bổng cho cựu sinh viên Monash (1.500 AUD).

Học bổng khi đăng ký học tại cơ sở Gippsland của trường (1.500AUD).

Trung tâm giáo dục StudyLink International phối hợp với Đại học Monash chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế và tư vấn hướng nghiệp, chọn khóa học phù hợp nhất cho mỗi cá nhân và thông báo điều kiện xét tuyển học bổng. Bà Hoa Levitas, đại diện tuyển sinh của Đại học Monash (Melbourne – Australia) sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 10h30 đến 12h ngày 18/7 tại 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham gia: (08) 3925 6731 hoặc www.studylink.org

Trong năm 2012, học sinh, sinh viên du học cùng StudyLink International sẽ nhận một trong những phần quà gồm: một bài đánh giá nghề nghiệp phù hợp College Coach của Tập đoàn Profiles, Mỹ trị giá 4.000.000 đồng hoặc lệ phí khám sức khỏe du học tại phòng khám quốc tế hoặc vali cao cấp 20 kg.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Monash, Australia tuyển sinh, đại học monash, du học úc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh tuyển sinh

(Nguồn: StudyLink International)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng