Tuyển sinh, du học, học tiếng anh, kỹ năng sống

Đại học Monash

Trường đại học Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trinh MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí “phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục”

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học úc

Đại học Monash, là một trường đại học công lập đóng ở Melbourne, Victoria. Trường này được lập năm 1958 và là trường đại học lâu đời thứ nhì ở bang. Monash là thành viên của Group of Eight Úc và ASAIHL. Năm 2010, trường được xếp hạng 61 bởi QS World University Rankings, rớt 16 bậc từ vị trí 45 trong bảng xếp hạng THE-QS World University Rankings 2009 Trường Đại học Monash được thành lập từ năm 1958. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc.

video giới thiệu trường đại học Monash

Đại học Monash có địa điểm ở 6 khu vực (campus) của Melbourne: Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện của trường có hơn 2,3 triệu đầu sách và 18.000 các ấn phẩm định kỳ. Sinh viên có thể truy cập internet miễn phí với hơn 120 phòng lab.

Được thành lập năm 1958 tại Melbourne, Đại học Monash là một trong những trường đại học có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Úc. Đại học Monash là thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc. Monash là đại học năng động có chất lượng đào tạo và nghiên cứu cao.

Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trinh MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí “phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục”. Monash cũng nổi tiếng về nghiên cứu. Năm 2008, Monash đã được chính phủ cấp tới 250 triệu đô-la Úc cho lĩnh vực này.

Các cơ sở:

1. Berwick
2. Caulfield
3. Clayton
4. Gippsland
5. Parkville
6. Peninsula
7. Monash Nam Phi
8. Sunway, Malaysia

9. Prato Centre

Trường là thành viên của Nhóm 8 (Group 8) trường Đại học của Úc.

Nhóm 8 Đại học gồm 8 đại học ưu tú của Úc, tương tự như nhóm Ivy League của Hoa Kỳ. Nhóm 8 Đại học được hiệu trưởng các trường bầu ra lần đầu trong họp mặt năm 1994 và chính thức công bố năm1999.

Thành viên Nhóm 8 Đại học

TênĐịa điểmThành lập
Đại học Adelaide Adelaide, SA 1874
Đại học Quốc gia Úc Canberra, ACT 1946
Đại học Melbourne Melbourne, Vic 1853
Đại học Monash Melbourne, Vic 1958
Đại học New South Wales Sydney, NSW 1949
Đại học Queensland Brisbane, QLD 1909
Đại học Sydney Sydney, NSW 1850
Đại học Tây Úc Perth, WA 1911

Năm 2008, trường có số sinh viên đông nhất cả nước Úc.

Lĩnh vực đào tạo

Monash giảng dạy rất nhiều chuyên ngành tương thích với sự đổi mới của thời đại qua 10 khoa của trường, gồm 75 chuyên ngành nghiên cứu. Sinh viên có thể lựa chọn trong số 6.000 môn học của 240 khoá học dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Trường đại học Monash có bậc đại học và sau đại học trong 10 khoa sau đây:

  • Nghệ thuật và thiết kế
  • Công nghệ thông tin
  • Văn chương
  • Luật
  • Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
  • Khoa học sức khỏe, điều dưỡng và Khoa học
  • Y học
  • Giáo dục
  • Dược
  • Engineering
Khẩu hiệu Ancorā impāro
""Tôi vẫn còn học""
Thành lập 1958
Loại hình Công lập
Tài trợ AUD $1.178 billion
Hiệu trưởng  danh dự Tiến sĩ Alan Finkel AM
Giám đốc Giáo sư Edward Byrne,AO
Giảng viên 8172
Đại học 39,000
Cao học 16,000
Địa điểm Clayton, Victoria, Australia
Khuôn viên Khu vực đô thị
Thành viên Group of Eight, ASAIHL
Trang chủ www.monash.edu.au/


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dướiCác chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên sắp ra trườngngười mới đi làm: Học trực tuyến 100% cùng giảng viên là các doanh nhân, học là áp dụng được ngay, Tham khảo tại đây: academy.vn

Các khoá học đang : tiếng anh cho người mất căn bản, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

hoc bổng du hoc Monash
em muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn xin học bổng của đại học Monash, hiện em đang học ngành kinh tế tài nguyên và môi trường
()()
3
3
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Singapore

Nếu như các ngành học Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi du học tại Singapore trong những năm qua thì ngành Quản trị du lịch và Khách sạn lại đang có sức hút khá lớn đối với các bạn trẻ hiện nay.

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên