Đại học Mở TPHCM tuyển sinh hệ đại học từ xa

Theo thông tin của Trường Đại học Mở TPHCM, năm 2015, trường có tuyển sinh hệ đại học từ xa với các ngành: Luật Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Xã hội học tổ chức và quản lý nhân sự.

Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (thời gian đào tạo 5 năm) và những người đã tốt nghiệp Đại học (thời gian đào tạo 2 năm). Các học viên có thể tăng cường độ học để hoàn thành chương trình đào tạo sớm hơn. Lịch học và thi ccs môn sẽ được trường bố trí vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Đại học Mở TPHCM tuyển sinh hệ đại học từ xa

Ảnh minh họa

Trường sẽ tiến hành tuyển sinh hệ đào tạo từ xa theo hình thức xét tuyển. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp bằng đại học danh hiệu cử nhân hình thức đào tạo Từ xa, có giá trị pháp lý như bằng cấp của hình thức đào tạo chính quy.

Trường nhận hồ sơ cho hệ đào tạo này từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 31/3/2015. Dự kiến thời gian khai giảng sẽ vào tháng 4/2015, địa điểm học tại Trường Trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa.

Còn với hệ đào tạo đại học chính quy, năm 2015, Đại học Mở TPHCM sẽ tuyển 3.800 chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Điểm trúng tuyển sẽ xét theo từng ngành, nhà trường có thể tổ chức nhiều đợt xét tuyển.

Trường có khá nhiều tổ hợp môn thi để xét tuyển vào các ngành học khác nhau cho hệ đại học chính quy gồm: khối A (Toán, Vật lý, Hóa học), khối A1 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), khối B (Toán, Hóa học, Sinh học), khối C (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý), khối D1 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh) và khối D (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ), khối O (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh); khối O1 (Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ).

Đối với ngành Khoa học máy tính, điểm môn Toán sẽ được tính hệ số 2, với ngành Ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nhật thì điểm môn Ngoại ngữ được tính hệ số 2.

Theo VnMedia, tin gốc: http://vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/dai-hoc-mo-tphcm-tuyen-sinh-he-dai-hoc-tu-xa-20-3449120.html

Tuyển sinh 2015, thông tin tuyển sinh, xét tuyển, ĐH Mở TP HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Mở TPHCM tuyển sinh hệ đại học từ xa, Tuyển sinh 2015, thông tin tuyển sinh, xét tuyển, ĐH Mở TP HCM

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tuyển sinh đại học năm 2015
trừơng có liên kết với tỉnh hậu Giang mở lớp đại học môi trường không?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng