Đại học Kinh tế Tp.HCM tuyển sinh 3 chuyên ngành mới

3 chuyên ngành mới tuyển sinh năm 2014 tại ĐH Kinh tế Tp.HCM cho năm học 2014 - 2015 là các ngành như: Chuyên ngành đào tạo chuyên ngành Luật kinh tế, Quản lý công..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Kỳ tuyển sinh năm học 2014-2015, trường ĐH Kinh tế TPHCM sẽ tuyển sinh thêm 3 chuyên ngành mới bậc thạc sĩ và Đại học.

3 chuyên ngành mới tuyển sinh năm 2014 tại ĐH Kinh tế Tp.HCM

Đó là: Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế (đối tượng dự tuyển, cử nhân Luật). Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý công. Chương trình đào tạo Executive – MBA. Trong đó, chuyên ngành quản lý Công được xem là chương trình mới, tuyển sinh đầu tiên trên cả nước.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý công (UEH-MPM) được thiết kế dành cho các đối tượng là những người hiện đang làm việc hoặc có ý định làm việc trong khu vực công hoặc các tổ chức phi lợi nhuận với thời gian đào tạo là 2 năm.

UEH-MPM tập trung cung cấp cho học viên các kiến thức về kinh tế, luật và quản lý trong khu vực công như Kinh tế học trong khu vực công, Luật và quản lý công, Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý chiến lược, Marketing trong khu vực công, Quản lý đô thị...

3 chuyên ngành mới tuyển sinh năm 2014 tại ĐH Kinh tế Tp.HCM

3 chuyên ngành mới tuyển sinh năm 2014 tại ĐH Kinh tế Tp.HCM

Ngành này nhằm nâng cao năng lực phân tích chính sách và lựa chọn chính sách, năng lực lập kế hoạch chiến lược và ra quyết định hiệu quả để thực thi các chính sách, từ đó thúc đẩy sự phát triển thị trường và phục vụ người dân ngày càng văn minh, hiện đại.

Đối tượng dự tuyển bao gồm thí sinh đã tốt nghiệp đại học các ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, người tốt nghiệp loại Khá có thể dự tuyển ngay. Ba môn thi tuyển sinh là: Kinh tế học, Toán Kinh tế và Ngoại ngữ.

Riêng Chương trình E-MBA được thiết kế nhằm nâng cao các kiến thức, kỹ năng phân tích cơ bản, khả năng tư duy phản biện, hình thành chiến lược và năng lực lãnh đạo hiệu quả về quản trị và điều hành cho các nhà kinh doanh, quản lý cấp cao tại các tập đoàn, doanh nghiệp, các tổ chức và cơ quan nhà nước, nhằm tạo ra các thành tựu nổi bật cho chính bản thân và cho doanh nghiệp/tổ chức mà họ đang hoạt động hoặc trở thành các chuyên gia trên lĩnh vực này trong tương lai.

E-MBA hướng đến phương pháp học tập năng động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua thảo luận nhóm, giải quyết tình huống, tọa đàm với các chuyên gia, các nhà quản lý cấp cao và các doanh nhân thành đạt. Qua đó, góp phần nâng cao kỹ năng tư duy lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược, khả năng giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp và tổ chức.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT cũng đã đồng ý cho UEH nâng chuyên ngành Marketing thành ngành Marketing và cho phép mở ngành Kinh doanh quốc tế bao gồm các chuyên ngành Ngoại thương và Thương mại.

Theo Anh Tú, GDTĐ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kinh tế Tp.HCM tuyển sinh 3 chuyên ngành mới, tuyển sinh, ĐH Kinh tế Tp.HCM, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM