Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội trao 600 triệu học bổng cho sinh viên

Các suất học bổng này dành cho sinh viên có kết quả học tập năm học 2011-12 đạt loại khá trở lên và các tân sinh viên, học viên nhập học năm 2012 có thành tích học tập xuất sắc ở cấp THPT hoặc Đại học

Tin tức: GIÁO DỤC / THÔNG TIN TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / HỌC ĐƯỜNG

USTH trao học bổng hơn 600 triệu đồng nhân Khai giảng khóa 3

Ngày 15/12, trong buổi lễ khai giảng năm học 2012 long trọng của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), 66 suất học bổng đã được trao cho những sinh viên, học viên của trường với tổng giá trị là 657.562.500 VNĐ.

Các suất học bổng này dành cho sinh viên có kết quả học tập năm học 2011-12 đạt loại khá trở lên và các tân sinh viên, học viên nhập học năm 2012 có thành tích học tập xuất sắc ở cấp THPT hoặc Đại học và có kết quả cao trong kỳ tuyển sinh vào Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2012.

 

Đại học khoa học Công nghệ Hà Nội khai giảng khóa 3

Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội trao 600 triệu học bổng cho sinh viên

Để hỗ trợ cho những sinh viên thuộc diện khó khăn về tài chính, đại diện trường cũng trao 31 suất hỗ trợ sinh hoạt phí năm học 2012-13 cho sinh viên hệ Cử nhân và học viên hệ Thạc sỹ với tổng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt phí là 260.000.000 VNĐ.

Tới dự buổi Lễ khai giảng năm học 2012/13 có Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ GD và ĐT Phạm Vũ Luận, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Pháp tại Việt Nam Jean Noël Poirier, Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam Châu Văn Minh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Văn Lạng và nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành khác.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường ĐH công lập theo mô hình đại học xuất sắc đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập theo Hiệp định song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp năm 2009, là một trong 4 trường đại học công lập thuộc dự án xây dựng các trường đại học xuất sắc đẳng cấp quốc tế của Việt Nam.

Thông qua các Liên minh đào tạo gồm hơn 60 trường ĐH và tổ chức nghiên cứu của Pháp và Việt Nam, USTH tập hợp các chuyên gia hàng đầu của

Pháp và Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh và trường cấp bằng kép Pháp – Việt cho phép sinh viên khả năng tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Các ngành đào tạo và nghiên cứu của trường USTH bao gồm các lĩnh vực đa ngành và liên ngành về khoa học tiên tiến hiện nay trên thế giới. Đặc biệt, Trường không tổ chức thi đại học mà xét tuyển bằng phương thức xét hồ sơ và hội đồng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội được kỳ vọng trở thành một mô hình đại học mới, tiên tiến, hiệu quả, năng động, sáng tạo, góp phần thúc đẩy hệ thống giáo dục ĐH Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập. Mục tiêu của nhà trường là phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu, vươn lên lọt tốp 200 trường đại học hàng đầu thế giới vào năm 2030.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội trao 600 triệu học bổng cho sinh viên, Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội trao 600 triệu học bổng cho sinh viên, Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội, trường Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội , học bổng, học bổng sinh viên, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM