Đại học Hoa Sen tổ chức Hội nghị liêm chính học thuật toàn quốc

Nhằm tạo môi trường thảo luận về quá trình thực hiện liêm chính học thuật tại các trường đại học, định hướng sinh viên không thỏa hiệp trước những tiêu cực trong giáo dục hiện nay, ngày 29 tháng 5 năm 2015, câu lạc bộ FACE (For A Clean Education) – Vì một nền giáo dục sạch - trường Đại học Hoa Sen phối hợp với tổ chức Hướng tới Minh Bạch (Towards Transparency) tổ chức “Hội nghị liêm chính học thuật toàn quốc lần thứ nhất”.

Hội nghị quy tụ đại diện nhiều trường đại học trên toàn quốc cùng chia sẻ những kinh nghiệm đã thực hiện về vấn đề liêm chính học thuật, các nghiên cứu khoa học về liêm chính học thuật, đồng thời nỗ lực thành lập mạng lưới liên kết các trường đại học nhằm đưa ra chương trình phối hợp góp phần xây dựng nền giáo dục trung thực, trong sạch.

Đại học Hoa Sen tổ chức Hội nghị liêm chính học thuật toàn quốc

Các thành viên CLB FACE chụp ảnh cùng Bà Tôn Nữ Thị Ninh

Ra đời vào năm 2010, với tôn chỉ: “tái tạo niềm tin” vào một nền giáo dục không tiêu cực, không tham nhũng, CLB FACE - Đại học Hoa Sen cam kết thực hiện những biện pháp cụ thể để phát huy các giá trị trung thực, liêm chính, văn hóa giải trình và tính minh bạch trong môi trường giáo dục. Từ năm 2013, CLB triển khai dự án “CHANGE THE WAY WE LEARN” với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như tổ chức tọa đàm, talkshow, triển lãm ảnh về liêm chính học thuật, cuộc thi thiết kế poster, sáng tác clip phản ánh tiêu cực trong giáo dục, ủng hộ nền giáo dục sạch… Dự án đã và đang tạo được những tiếng vang nhất định, có sức lan tỏa trong và ngoài trường Đại học Hoa Sen, thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn TPHCM tham dự.

Nguồn: Đại học Hoa Sen

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Hoa Sen tổ chức Hội nghị liêm chính học thuật toàn quốc, Đại học Hoa Sen, hội nghị liêm chính

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: