Đại học Hoa Kỳ tại Sài Gòn

(Thông tin tuyển sinh) Trong xu hướng toàn cầu hóa giáo dục, các bạn học sinh có nhiều lựa chọn để tiếp cận nền giáo dục toàn cầu khi theo đuổi chương trình đại học ở các nước khác nhau.

Sự kiện: Trường đại học quốc tế

Tin liên quan:

Kỳ thi tuyển sinh đại học 2011 kết thúc, bạn đã có những lựa chọn nào cho tương lai?

Đối với các bậc phụ huynh và học sinh mới tốt nghiệp phổ thông trung học, việc chọn chương trình đại học là một trong những quyết định quan trọng hàng đầu. Trong xu hướng toàn cầu hóa giáo dục, các bạn học sinh có nhiều lựa chọn để tiếp cận nền giáo dục toàn cầu khi theo đuổi chương trình đại học ở các nước khác nhau.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC

Hình minh hoạ - Đại học Troy

 

Với khoảng 30,000 USD/ năm, du học Úc, hoặc Singapore có thể là lựa chọn thuận lợi cho các bạn học sinh cần hoàn thành chương trình học sớm (trong 3 năm) với chi phí tương đối vừa phải. Tuy nhiên, do sự khác biệt về thời gian học và quy định đối với số tín chỉ tích lũy trong hệ thống đào tạo đại học của Mỹ, Canada, Anh và các nước khác là 4 năm nên sinh viên sẽ gặp trở ngại nếu muốn theo đuổi chương trình sau đại học hoặc làm việc tại các nước châu Mỹ và châu Âu.

Với khoảng 30,000 – 40,000 USD/ năm, thời gian học dài hơn, thông thường là 4 năm, du học tại Hoa Kỳ là lựa chọn hàng đầu nhưng khá khó khăn và tốn kém. Khó khăn từ việc đáp ứng điều kiện quy định về tiếng Anh, điểm số, khả năng tài chính, thu nhập, đặc biệt là vấn đề xin visa vào Hoa Kỳ khiến cho con đường du học Mỹ còn khá hạn chế đối với học sinh, sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam.

Du học tại chỗ - Bán du học - Chuyển tiếp

Một lựa chọn khác giúp các bạn học sinh có thể thụ hưởng chương trình giáo dục của Hoa Kỳ với chi phí hợp lý, chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế, đó là du học tại chỗ hoặc bán du học và chuyển tiếp.

Với học phí 2,800 USD/ năm, đại học Troy là một lựa chọn toàn diện, cân bằng giữa chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo, bằng cấp hoàn toàn theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục đào tạo của Hoa Kỳ.

- Sinh viên có thể học toàn phần 4 năm tại Việt Nam và đạt được bằng Cử nhân của đại học Troy, Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tập tại Troy, Alabama, Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình đại học.

- Đại học Troy tại phân viện trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tiếp nhận thí sinh đạt điểm sàn kỳ thi đại học 2011. Trường hợp học sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước hoặc không có kết quả thi tuyển sinh đại học 2011, Trung tâm Đào tạo quốc tế thuộc trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) có tổ chức thi tuyển sinh cho các thí sinh này.

- Đối với các bạn sinh viên đạt yêu cầu tuyển sinh nhưng chưa đạt điểm Anh văn quy định, Nhà trường có lớp luyện tiếng Anh TOEFL iBT giúp sinh viên nâng cao khả năng Anh ngữ tốt nhất nhằm bắt kịp chương trình giảng dạy từ Đại học Troy, Hoa Kỳ.

- Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và làm việc với giảng viên nước ngoài tại phân viện Troy-STU. Từ điều kiện tiếp xúc trong môi trường đa văn hóa, chương trình học rèn luyện sinh viên nền tảng thật tốt để có thể hòa nhập môi trường văn hóa kinh doanh đa dạng của các công ty nước ngoài tại Việt Nam và kinh doanh thương mại trên toàn thế giới.

- Đại học Troy tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo chương trình cử nhân 2 khối chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Các ngành khối Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Quản trị Khách sạn & Du lịch.

Nếu bạn không xuất sắc về Lý, Hóa, nhưng lại thích học tiếng Anh, có tư duy sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh thì ngành Quản trị kinh doanh tại một môi trường đào tạo quốc tế là sự lựa chọn tốt nhất. Thành công đối với ngành Quản trị kinh doanh phần lớn phụ thuộc vào khả năng cảm xúc trí tuệ (Emotional Quotient), và các kỹ năng mềm giao tiếp (communication), trình bày (presentation), thuyết phục, đàm phán (persuation/ negotiation skills).

Những người thành công trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tiếp thị, Du lịch - Khách sạn, đến từ nhiều khối học khác nhau, đa số đến từ khối D (Toán, Văn, Anh), khối C (Văn, Sử, Địa), và khối B (Toán, Hóa, Sinh). Lý do chính khi chọn chuyên ngành kinh tế vì triển vọng nghề nghiệp phong phú sau khi tốt nghiệp, bên cạnh đó, cơ hội được làm việc và tiếp tục học tập trong môi trường đa dạng, năng động và sáng tạo cũng là một trong những lý do đáng cân nhắc.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT)

Nếu bạn say mê khoa học kỹ thuật, đặc biệt ngành khoa học máy tính, ĐH Troy tại TP.HCM gồm hệ Cao đẳng 2 năm và hệ Đại học 4 năm. Chương trình CNTT từ các trường ĐH trong hệ thống đào tạo Hoa Kỳ có những điểm đặc biệt như sau

- Chương trình không đặt nặng các môn học lý thuyết, tập trung vào phần thực tiễn công nghệ kỹ thuật và kỹ năng lập trình ứng dụng.

- Kiến thức trong ngành CNTT từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ có những kiến thức cập nhật từ nhu cầu thị trường công nghệ thông tin hiện đại.

- Cơ hội thực tập dành cho sinh viên ngành CNTT tại các công ty giúp sinh viên của chương trình nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC - ITPC
180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (848) 3850 8265 - 3850 5520, Ext.205 - 202 (anh Linh / cô Phương Thảo)
Website: www.troyhcmc.edu.vn

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Đại học Công Nghệ Sài Gòn )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Hoa Kỳ tại Sài Gòn, dai hoc trou, troy, dai hoc hoa ky tai sai gon, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, dai hoc cong nghe sai gon, truong dai hoc cong nghe

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM