Đại học Hàng hải hỗ trợ 2.000 chỗ ở giá rẻ và suất ăn miễn phí

ĐH Hàng hải cho biết, trường đã chuẩn bị 2.000 chỗ ở giảm giá cho thí sinh và người nhà tại hai khu ký túc xá sinh viên với mức giá 25.000 đồng/người/ngày; 1.200 suất ăn trưa miễn phí vào trưa 4/7 tại khu nhà chính, mỗi suất ăn trị giá 30.000 đồng.

>Tuyển sinhĐiểm thi tốt nghiệp 2014điểm thi

: Tổng đài thông tin tuyển sinh ĐHCĐ 2014 1900 2171

Hàng ngàn chỗ ở, suất ăn miễn phí hỗ trợ sĩ tử thi ĐH Hàng Hải

Tiếp sức thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, ĐH Hàng hải Việt Nam đã chuẩn bị 2.000 chỗ ở giảm giá và 1.200 suất ăn trưa miễn phí.

Kỳ thi đại học 2014, cụm thi Hải Phòng có hơn 32.000 thí sinh của 45 trường đại học, học viện tại Hà Nội và Hải Phòng. Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm, Trưởng phòng đào tạo

ĐH Hàng hải cho biết, trường đã chuẩn bị 2.000 chỗ ở giảm giá cho thí sinh và người nhà tại hai khu ký túc xá sinh viên với mức giá 25.000 đồng/người/ngày.Hội sinh viên thuộc Viện đào tạo quốc tế ĐH Hàng hải phối hợp với các đơn vị trong trường bố trí 1.200 suất ăn trưa miễn phí vào trưa 4/7 tại khu nhà chính. Mỗi suất ăn trị giá 30.000 đồng.

Hàng ngàn chỗ ở, suất ăn miễn phí hỗ trợ sĩ tử thi ĐH Hàng Hải

Hàng ngàn chỗ ở, suất ăn miễn phí hỗ trợ sĩ tử thi ĐH Hàng Hải

Từ ngày 1/7, 400 sinh viên tình nguyện của ĐH Hàng hải bắt đầu hỗ trợ thí sinh tại các bến xe, nhà ga; đưa đón miễn phí các thí sinh có nhu cầu về nghỉ tại ký túc xá Quán Nam của trường; hướng dẫn địa điểm thi, đường đi, nhà trọ…

Kỳ thi đại học năm nay, ĐH Hàng hải Việt Nam có gần 10.000 thí sinh đăng ký dự thi, giảm 10% so với năm 2013. Giám thị tham gia coi thi là 2.000 người, gồm 735 cán bộ giảng viên, còn lại là sinh viên năm cuối.

Cơ sở vật chất, nhân lực, kế hoạch tổ chức thi, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, điện nước... cơ bản được hoàn tất. Ban chỉ đạo cụm thi Hải Phòng cũng phối hợp với các cơ quan chức năng của TP Hải Phòng xử lý nghiêm các trường hợp cò kéo, chặt chém, tăng giá cao chỗ ăn ở, nhà trọ, phương tiện đi lại… trong cả hai đợt thi.

Theo Vnexpress, http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/tuyen-sinh/dai-hoc-hang-hai-ho-tro-2-000-cho-o-gia-re-va-suat-an-mien-phi-3010992.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Hàng hải hỗ trợ 2.000 chỗ ở giá rẻ và suất ăn miễn phí, chỗ ở, suất ăn miễn phí, ĐH Hàng Hải

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM