Đại học Hàng Đầu của Mỹ- Đại học Vermont

Nằm trong top 50 của các trường hàng đầu về nghiên cứu tại Mỹ, Đại học Vermont được biết tới như một học viện hàng đầu trong các lĩnh vực về nghiên cứu các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học, Sinh học, Môi trường v.v…

Chiếc nôi của nền giáo dục Mỹ

Nằm tại khu vực Đông bắc nước Mỹ, chiếc nôi của giáo dục hàng đầu nước Mỹ cũng như hàng đầu thế giới. Đại học Vermont  là đại học lâu đời thứ 5, được thành lập năm 1791, nằm ngay cạnh những trường Đại học tốt nhất của Mỹ (Ivy Leage) trong khu vực, bên cạnh những cái tên mà ai quan tâm về giáo dục cũng biết tới như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Darthmouth, Đại học Brown. Khi tới thăm Đại học Vermont, chúng ta mới hiểu vì sao trường xếp thứ 82 (nằm trong top 100) các trường Đại học Danh giá nhất của Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp với mức lương cao

Tại Đại học Vermont, sinh viên Mỹ bản địa cũng như sinh viên quốc tế đều được hưởng những tiện ích cũng như chương trình đào tạo chất lượng cao nhất từ các trường Đại học “Flagship” (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship” ). Sinh viên học bất cứ chương trình nào đều có cơ hội nghiên cứu ngay từ những kì học đầu tiên. Những kinh nghiệm thực tiễn cộng với các kiến thức cập nhật nhất mà sinh viên tiếp thu khi ngồi trên giảng đường là hành trang cần thiết để đảm bảo sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp (Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week) với 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong năm đầu tiên.

Cơ hội học bổng cho sinh viên tốt nghiệp

Nằm trong top 50 của các trường hàng đầu về nghiên cứu tại Mỹ, Đại học Vermont được biết tới như một học viện hàng đầu trong các lĩnh vực về nghiên cứu các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học, Sinh học, Môi trường v.v… Khoa Thạc Sỹ của trường xếp hạng 18 về chất lượng đào tạo những ngành này tại Mỹ ( theo tạp chí The Wall Street Journal). Ngoài ra, sinh viên của trường thường nhận được học bổng tại các Đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Cambridge, Oxford ( Anh Quốc); Đại học Harvard, Đại học Chicago, Đại học Michigan, Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Georgetown, Đại học Tufs, là điểm đến của đa số sinh viên tốt nghiệp .


 Đại học Vermont du học Mỹ

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Bên cạnh việc học tập, Đại học Vermont luôn hướng sinh viên tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống thông qua các hoạt động thể thao và ngoại khoá. Trường có hơn 170 Câu lạc bộ với vô vàn các hoạt động ngoại khoá, phù hợp với hầu hết các sở thích của sinh viên. Cơ sở vật chất của một đại học Công lập hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng những sinh viên khó tính nhất. Ngoài ra, trường thường đón những diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như tổng thống Barrak Obama tới nói chuyện vào năm 2012 và còn nhiều tên tuổi lớn trong mọi lĩnh vực cũng là khách mời thường xuyên của trường.

Học bổng đặc biệt năm 2015 cho học sinh Việt Nam

Tháng 9/2014, sinh viên Việt Nam được chào đón đại diện của trường tới Việt Nam- Cô Molly Witt phó giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường. Trong chuyến đi thăm các nước Châu Á lần này, cô sẽ có  buổi gặp mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để nói chuyện với học sinh Việt Nam về những cơ hội học tập tại Đại học Vermont và chia sẻ những kiến thức cũng như những kinh nghiệm quí báu của mình để giúp học sinh thành công trong những Đại học hàng đầu tại Mỹ. Điều đáng mừng hơn nữa là học sinh sẽ được trao ngay học bổng 10,000 USD/năm học tại Đại học Vermont, tổng số học bổng cho 4 năm Đại học là 40,000 USD cho mỗi em và chương trình học bổng này chỉ dành cho sinh viên chương trình Đại học.  Thông tin chi tiết, phụ Huynh và học sinh có thể truy cập theo địa chỉ: globalgateway.uvm.edu

Để được học bổng, học sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 7.5
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương 65

Học sinh và phụ Huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin của Đại học Vermont – là Đại diện cuả trường Đại học Vermont – ILA Việt Nam  để biết thêm thông tin về học bổng này.

Đặc biệt trong tháng 9 sẽ có buổi hội thảo và phỏng vấn trực tiếp với Ms. Molly Witt – Tuyển sinh của trường Đại học Vermont:

Hồ Chí Minh: Ngày 11/09/2014 lúc 18:00 – 19:00 tại ILA HCM – 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

Đăng ký hội thảo: (08) 3822 8838, hoặc 0938 259 119 gặp cô Châu

Trung tâm Tư vấn Du học ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học và chúng tôi còn có dịch vụ về bảo hiểm, vé máy bay, giám hộ rất đảm bảo luôn hỗ trợ các du học sinh trong suốt thời gian du học. Hơn thế Trung tâm Tư vấn Du học ILA còn là cầu nối giữa du học sinh với nhà trường ở nước ngoài và gia đình ở Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ các Trung tâm tư vấn du học ILA:

  • Tp. HCM: (08) 3822 8838
  • Hà Nội: (04) 3936 3334
  • Đà Nẵng: (0511) 364 7555
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Hàng Đầu của Mỹ- Đại học Vermont,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20