Đại học Gloucestershire - Phần 2

(Đại học quốc tế) Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh.

Sự kiện: đại học quốc tế

Các trụ sở của trường

Trường có bốn trụ sở khác nhau, mỗi trụ sở có một chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bạn theo học bất kỳ chuyên ngành nào cũng chỉ phải học ở một trụ sở, tuy nhiên việc đi lại giữa những trụ sở của trường là rất dễ dàng vì trường có dịch vụ xe buýt miễn phí nối tuyến những trụ sở với nhau và với những trung tâm thành phố.

The Park

The Park được xây dựng trên một diện tích rộng 10 héc ta cách trung tâm thành phố Cheltenham khoảng 2 km. Đây là trụ sở của Trường Kinh doanh đào tạo những khóa học về Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tin học, Quản trị thông tin, Quản trị nhân lực, Luật, Du lịch và Giải trí, Quản trị và Marketing. Hầu hết những khóa học này đều có tính quốc tế cao và điển hình có một số khóa học dành riêng cho sinh viên nước ngoài. Trong bốn trụ sở của trường thì The Park là trụ sở có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất và được đánh giá là một trong những khu học xá đẹp nhất trên cả nước. Những trang thiết bị trong trụ sở gồm có cửa hàng, hội trường sinh viên và nhà ăn.

gloucestershire university, the park campus, dai hoc quoc te, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc anh, kinh nghiem xin hoc bong, thu tuc du hoc

Francis Close Hall

Trụ sở này nằm ở trung tâm Cheltenham và là trụ sở của Khoa Giáo dục, Khoa học và Nhân văn. Sở hữu những tòa nhà cổ kính, trang thiết bị hiện đại, vị trí địa lý trung tâm và không khí học tập gần gũi thân thiện khiến Francis Close Hall được những cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của trường rất yêu thích. Mỗi khoa của trường đều nổi tiếng về đào tạo những chương trình học mới mẻ, cập nhật cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết có tính hướng nghiệp cao. Những trang thiết bị và cơ sở vật chất đào tạo gồm có phòng quản trị IT, thư viện, nhà ăn và hội trường sinh viên.

gloucestershire university, Pittville Studios, dai hoc quoc te, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc anh, kinh nghiem xin hoc bong, thu tuc du hoc

Pittville Studios

Đây là trụ sở của Khoa Thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, cách trung tâm Cheltenham khoảng 2 km. Những khóa học được giảng dạy về nhiều lĩnh vực như Thiết kế đồ họa, Mô phỏng, Mỹ thuật, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Làm phim, In báo, Phát thanh và Xuất bản báo chí. Pittville có những thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn công nghiệp, phòng thực hành và phòng trưng bày chuyên dụng, những trang thiết bị học tập tiện nghi gồm thư viện băng hình và thư viện truyền thông, hội trường sinh viên và nhà ăn sinh viên. Pittville mới gần đây được công nhận là một trong 17 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành truyền thông.

gloucestershire university, Oxtalls campus, dai hoc quoc te, tuyen sinh du hoc, hoc bong du hoc anh, kinh nghiem xin hoc bong, thu tuc du hoc

Oxtalls

Chỉ cách trung tâm thành phố Gloucester vài phút đi xe, đây là trụ sở mới nhất của trường nổi trội với những phòng thí nghiệm, trang thiết bị dụng cụ thể thao và công nghệ tiên tiến nhất. Oxtalls là trụ sở của Khoa Thể thao, Sức khỏe và Y tế cộng đồng. Khoa này là một trong những trung tâm đào tạo và thực hành những khóa học thể thao lớn nhất ở Vương quốc Anh với nhiều khóa học được Hội liên hiệp Thể thao và Khoa học thực hành Anh quốc (BASES) công nhận. Bên cạnh việc sở hữu những trang thiết bị, dụng cụ thể thao tuyệt hảo, Oxtalls còn có một hệ thống liên hợp hội trường sinh viên, trung tâm học tập chất lượng cao, trung tâm thông tin sinh viên và ký túc xá riêng biệt và đồng bộ.

Chương trình đào tạo

Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Hiện tại trường đang đào tạo trên 9.500 sinh viên dài hạn và ngắn hạn với bốn trụ sở đào tạo đặt tại Cheltenham và Gloucester và một trung tâm đào tạo đặt tại London. Những trụ sở đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi về công nghệ thông tin và thư viện. Trường có bốn chuyên khoa trong đó có ba khoa nằm ở ba trụ sở riêng biệt còn một chuyên khoa được đào tạo liên trụ sở giữa London và Cheltenham.

 

Trường có những khóa học với nhiều môn học gồm: Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh CCRI, Tin học, IT và Truyền thông Đa phương tiện, Giáo dục, Nhân văn, Thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Thể thao, Sức khỏe và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo: wikipedia

Đại học Gloucestershire - Phần 1

 • Vì sao chọn Đại học quốc tế Leeds Metropolitan

 • Đại học quốc tế Coventry - Anh

 • Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

  Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

  Kênh Tuyển Sinh

  Sự kiện HOT mùa thi 2011:

  Điểm chuẩn đại học 2011

  Xem điểm chuẩn 2011

  Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

  Tags

  Đại học Gloucestershire - Phần 2, gloucestershire university, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien

  Hỏi & Đáp

  Bình luận của bạn

  Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

   
  TIN HOT TRONG TUẦN
  Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
  Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
  Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
  Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
  Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM