Chỉ tiêu xét tuyển NV2 bậc cao đẳng ĐH Công nghiệp thực phẩm

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung 1100 chỉ tiêu cho bậc Cao đẳng trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Tất cả các ngành có điểm sàn xé tuyển bằng điểm sàn tối thiểu bậc CĐ của Bộ GD-ĐT. Điểm sàn dành cho HSPT-KV3 như sau:

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

Mã ngành

Khối

và điểm xét

Chỉ tiêu

Bậc CĐ

1100

Công nghệ thông tin

C480201

A,A1,D1:10

80

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

C510201

A,A1:10

80

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

C510301

A,A1:10

80

Công nghệ thực phẩm

C540102

A,A1:10

B:11

100

Công nghệ chế biến thủy sản

C540105

A,A1:10

B:11

70

Công nghệ kỹ thuật hóa học

C510401

A,A1:10

B:11

70

Công nghệ kỹ thuật môi trường

C510406

A,A1:10

B:11

70

Công nghệ sinh học

C420201

A,A1:10

B:11

80

Quản trị kinh doanh

C340101

A,A1,D1:10

100

Kế toán

C340301

A,A1,D1:10

100

Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch)

C220113

A,A1,D1,C:10

70

Công nghệ may

C540204

A,A1,D1:10

50

Công nghệ Giày

C540206

A,A1:10

B:11

50

Công nghệ kỹ thuật nhiệt

C510206

A,A1:10

50

Công nghệ vật liệu

C510402

A,A1:10

B:11

50

Thời gian nhận NVBS  từ ngày 20-8 đến 10-9. Ngoài ra, trường xét tuyền bậc CĐ nghề từ kết quả tốt nghiệp THPT hoặc điểm thi CĐ, ĐH năm 2014 với  2750 chỉ tiêu như sau:

Nghề xét tuyển

Chỉ tiêu xét tuyển

Kiểm nghiệm lương thực, thực phẩm

200

Kỹ thuật chế biến món ăn

150

Quản trị nhà hàng

150

Kế toán doanh nghiệp

150

Quản trị doanh  nghiệp vừa và nhỏ

150

Hướng dẫn du lịch

150

Thiết kế thời trang

150

Lập trình máy tính

150

Điện tử công nghiệp

150

Điện công nghiệp

150

Lập trình máy tính

150

Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

150

Kỹ thuật xây dựng

200

Kỹ thuật dược

400

Thiết kế đồ họa

150

Quản trị mạng

150