Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học

Ngày 28.7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố kết quả điểm thi. Đồng thời, nhà trường thông báo điểm chuẩn dự kiến cho các nhóm ngành. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại đây.

Thủ khoa Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Trường có 8 thủ khoa cùng đạt 25 điểm gồm: Trần Thị Mỹ Dung (học sinh Trường THPT Số 2 An Nhơn, Bình Định) thi ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khối A; Nguyễn Lâm Nhu (học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Lương Trần Anh Duy (học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B;

Phạm Quốc Tiến (học sinh Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B; Trần Công Luật (học sinh Trường THPT Dân lập Nguyễn Khuyến, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B.

Đặng Thị Linh Hiếu (học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Bà Rịa-Vũng Tàu) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Nguyễn Trường Giang (học sinh Trường THPT Phan Thanh Giản, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B và Nguyễn Hoài Ân (học sinh Trường THPT Hòa Bình, Bà Rịa-Vũng Tàu, thí sinh này "mượn trường" để thi vào Trường ĐH Dầu khí).

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013

Theo ông Thái Doãn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, dự kiến điểm chuẩn cho các nhóm ngành như sau:

Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử dự kiến ngang điểm sàn đại học năm 2013.

Nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và tài chính ngân hàng dự kiến trên 14,5 điểm.

Các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi truờng, Đảm bảo chất luợng và an toàn thực phẩm, cao hơn điểm chuẩn NV1 năm 2012 từ 1,5-2,5 điểm tùy theo ngành.

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

Đối với thí sinh không đạt điểm sàn ĐH, CĐ có thể xét học hệ CĐ nghề chính quy tại trường.

Theo Hoàng Quyên, Thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013, điểm chuẩn Đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng