Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học

Ngày 28.7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố kết quả điểm thi. Đồng thời, nhà trường thông báo điểm chuẩn dự kiến cho các nhóm ngành. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại đây.

Thủ khoa Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Trường có 8 thủ khoa cùng đạt 25 điểm gồm: Trần Thị Mỹ Dung (học sinh Trường THPT Số 2 An Nhơn, Bình Định) thi ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khối A; Nguyễn Lâm Nhu (học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Lương Trần Anh Duy (học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B;

Phạm Quốc Tiến (học sinh Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B; Trần Công Luật (học sinh Trường THPT Dân lập Nguyễn Khuyến, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B.

Đặng Thị Linh Hiếu (học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Bà Rịa-Vũng Tàu) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Nguyễn Trường Giang (học sinh Trường THPT Phan Thanh Giản, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B và Nguyễn Hoài Ân (học sinh Trường THPT Hòa Bình, Bà Rịa-Vũng Tàu, thí sinh này "mượn trường" để thi vào Trường ĐH Dầu khí).

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013

Theo ông Thái Doãn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, dự kiến điểm chuẩn cho các nhóm ngành như sau:

Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử dự kiến ngang điểm sàn đại học năm 2013.

Nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và tài chính ngân hàng dự kiến trên 14,5 điểm.

Các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi truờng, Đảm bảo chất luợng và an toàn thực phẩm, cao hơn điểm chuẩn NV1 năm 2012 từ 1,5-2,5 điểm tùy theo ngành.

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

Đối với thí sinh không đạt điểm sàn ĐH, CĐ có thể xét học hệ CĐ nghề chính quy tại trường.

Theo Hoàng Quyên, Thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013, điểm chuẩn Đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM