Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học

Ngày 28.7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố kết quả điểm thi. Đồng thời, nhà trường thông báo điểm chuẩn dự kiến cho các nhóm ngành. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại đây.

Thủ khoa Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Trường có 8 thủ khoa cùng đạt 25 điểm gồm: Trần Thị Mỹ Dung (học sinh Trường THPT Số 2 An Nhơn, Bình Định) thi ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khối A; Nguyễn Lâm Nhu (học sinh Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Lương Trần Anh Duy (học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B;

Phạm Quốc Tiến (học sinh Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B; Trần Công Luật (học sinh Trường THPT Dân lập Nguyễn Khuyến, TP.HCM) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B.

Đặng Thị Linh Hiếu (học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Bà Rịa-Vũng Tàu) thi ngành Công nghệ thực phẩm khối B; Nguyễn Trường Giang (học sinh Trường THPT Phan Thanh Giản, Bến Tre) thi ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học khối B và Nguyễn Hoài Ân (học sinh Trường THPT Hòa Bình, Bà Rịa-Vũng Tàu, thí sinh này "mượn trường" để thi vào Trường ĐH Dầu khí).

Dự kiến điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013

Theo ông Thái Doãn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, dự kiến điểm chuẩn cho các nhóm ngành như sau:

Nhóm ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử dự kiến ngang điểm sàn đại học năm 2013.

Nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và tài chính ngân hàng dự kiến trên 14,5 điểm.

Các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi truờng, Đảm bảo chất luợng và an toàn thực phẩm, cao hơn điểm chuẩn NV1 năm 2012 từ 1,5-2,5 điểm tùy theo ngành.

Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 cho các thí sinh đạt điểm sàn CĐ năm 2013.

Đối với thí sinh không đạt điểm sàn ĐH, CĐ có thể xét học hệ CĐ nghề chính quy tại trường.

Theo Hoàng Quyên, Thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM công bố điểm chuẩn dự kiến, điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm HCM 2013, điểm chuẩn Đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20