Đại học Cần Thơ đề xuất có thêm điểm thi tại Hậu giang

PGS.TS Đỗ Văn Xê - phó hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, đơn vị chủ trì cụm thi THPT quốc gia tại Cần Thơ - cho biết trường đề xuất tổ chức thêm điểm thi tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Tại buổi làm việc với đoàn công tác Bộ GD-ĐT mới đây, Trường ĐH Cần Thơ, đơn vị chủ trì cụm thi THPT quốc gia tại Cần Thơ - đề xuất tổ chức thêm điểm thi tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Việc tổ chức thêm điểm thi tại đây nhằm tạo thuận lợi cho các học sinh ở vùng này và giảm bớt áp lực cho TP Cần Thơ. Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT ghi nhận và sẽ trao đổi với lãnh đạo bộ về vấn đề này.

Trường đã gửi công văn cho UBND tỉnh Hậu Giang xin ý kiến về việc dự kiến tổ chức điểm thi tại Vị Thanh. UBND tỉnh Hậu Giang đã có công văn đồng ý với đề xuất này và chỉ đạo các sở ngành của tỉnh phối hợp với ĐH Cần Thơ tổ chức điểm thi.

Trước đó, ĐH Cần Thơ đã gửi công văn xin ý kiến về việc tổ chức điểm thi tại tỉnh Vĩnh Long và cũng đã được địa phương này đồng ý.

Đây là năm đầu tiên ĐH Cần Thơ mở rộng điểm thi của cụm sang tỉnh khác ngoài TP Cần Thơ.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20141206/dh-can-tho-de-xuat-to-chuc-them-diem-thi-tai-hau-giang/681090.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Cần Thơ đề xuất có thêm điểm thi tại Hậu giang, Tuyển sinh 2015, cụm thi hậu giang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20