Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Là trường chủ trì cho dự án tuyển sinh theo nhóm, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về cơ sở vật chất lẫn nhân lực, sẵn sàng hỗ trợ cho các thí sinh.

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Chỉ còn một tuần nữa, kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2016 sẽ chính thức diễn ra. Hiện nay, không chỉ có các sĩ tử đang ngày đêm ôn luyện kiến thức mà tất cả các trường Đại học cũng đều đang gấp rút chuẩn bị công tác tuyển sinh đảm bảo cho chất lượng kỳ thi.

Theo ông Đinh Trọng Việt, phó trưởng phòng Đào tạo - Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016 trường sẽ sử dụng phòng thi của cả 3 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây Dựng và ĐH Kinh tế Quốc dân, tổng số phòng thi sẽ sử dụng là 373 phòng, sẽ có 946 cán bộ coi thi được huy động và khoảng gần 300 người phục vụ thi đến từ các đơn vị. Riêng trường Đại học Bách Khoa sẽ có 300 sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi cho các thí sinh.

Ông Đinh Trọng Việt cũng cho biết: "Theo danh sách của trường thì năm nay sẽ có 12.600 thí sinh tham gia thi, vì đây là kỳ thi quan trọng nên tỷ lệ thí sinh nghỉ thì chắc chắn sẽ rất ít. Bên cạnh đó, Đại học Bách Khoa sẽ hỗ trợ hết sức tất cả các thí sinh trong những ngày thi này. Đối với những thí sinh ở những vùng tương đối xa tại Hà Nội thì trường có hỗ trợ chỗ ở tại kí túc xá để các em và gia đình có thể tạm thời lưu trú trong thời gian thi, như vậy thì việc đi lại sẽ đỡ vất vả hơn".

Năm nay, Đại học Bách Khoa đứng ra chủ trì thực hiện đề án tuyển sinh theo nhóm. Các chuyên gia đã nhận định rằng việc tuyển sinh theo nhóm sẽ có lợi cho các thí sinh cũng như giảm tình trạng trúng tuyển ảo cho các trường Đại học.

Vào sáng 30/6, tất cả các thí sinh đến điểm thi làm thủ tục dự thi: nhận Thẻ dự thi và đính chính các sai sót (nếu có). Các thí sinh sẽ làm bài thi từ ngày 1 đến ngày 4/7. Việc chấm thi sẽ được hoàn thành trước ngày 20/7 và thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng từ ngày 1/8.

 


Theo VTV, nguồn: http://vtv.vn/giao-duc/dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-san-sang-cho-ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-20160622152358688.htm


Xem điểm thi tốt nghiệp năm 2016 nhanh và chính xác nhất tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, kỳ thi THPT quốc gia 2016, tuyển sinh ĐH, xét tuyển ĐH, tuyển sinh Đại học năm 2016, tuyển sinh theo nhóm, thủ tục dự thi, ĐH Bách khoa HN

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20