Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Là trường chủ trì cho dự án tuyển sinh theo nhóm, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về cơ sở vật chất lẫn nhân lực, sẵn sàng hỗ trợ cho các thí sinh.

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Chỉ còn một tuần nữa, kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2016 sẽ chính thức diễn ra. Hiện nay, không chỉ có các sĩ tử đang ngày đêm ôn luyện kiến thức mà tất cả các trường Đại học cũng đều đang gấp rút chuẩn bị công tác tuyển sinh đảm bảo cho chất lượng kỳ thi.

Theo ông Đinh Trọng Việt, phó trưởng phòng Đào tạo - Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016 trường sẽ sử dụng phòng thi của cả 3 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây Dựng và ĐH Kinh tế Quốc dân, tổng số phòng thi sẽ sử dụng là 373 phòng, sẽ có 946 cán bộ coi thi được huy động và khoảng gần 300 người phục vụ thi đến từ các đơn vị. Riêng trường Đại học Bách Khoa sẽ có 300 sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi cho các thí sinh.

Ông Đinh Trọng Việt cũng cho biết: "Theo danh sách của trường thì năm nay sẽ có 12.600 thí sinh tham gia thi, vì đây là kỳ thi quan trọng nên tỷ lệ thí sinh nghỉ thì chắc chắn sẽ rất ít. Bên cạnh đó, Đại học Bách Khoa sẽ hỗ trợ hết sức tất cả các thí sinh trong những ngày thi này. Đối với những thí sinh ở những vùng tương đối xa tại Hà Nội thì trường có hỗ trợ chỗ ở tại kí túc xá để các em và gia đình có thể tạm thời lưu trú trong thời gian thi, như vậy thì việc đi lại sẽ đỡ vất vả hơn".

Năm nay, Đại học Bách Khoa đứng ra chủ trì thực hiện đề án tuyển sinh theo nhóm. Các chuyên gia đã nhận định rằng việc tuyển sinh theo nhóm sẽ có lợi cho các thí sinh cũng như giảm tình trạng trúng tuyển ảo cho các trường Đại học.

Vào sáng 30/6, tất cả các thí sinh đến điểm thi làm thủ tục dự thi: nhận Thẻ dự thi và đính chính các sai sót (nếu có). Các thí sinh sẽ làm bài thi từ ngày 1 đến ngày 4/7. Việc chấm thi sẽ được hoàn thành trước ngày 20/7 và thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng từ ngày 1/8.

 


Theo VTV, nguồn: http://vtv.vn/giao-duc/dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-san-sang-cho-ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-20160622152358688.htm


Xem điểm thi tốt nghiệp năm 2016 nhanh và chính xác nhất tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Bách khoa Hà Nội sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, kỳ thi THPT quốc gia 2016, tuyển sinh ĐH, xét tuyển ĐH, tuyển sinh Đại học năm 2016, tuyển sinh theo nhóm, thủ tục dự thi, ĐH Bách khoa HN

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand