Đại diện khoảng 60 ĐH, CĐ của Mỹ sang thăm Việt Nam

Một phái đoàn do Thứ trưởng phụ trách thương mại quốc tế của Mỹ là ngài Francisco J. Sánchez dẫn đầu cùng đại diện khoảng 60 trường ĐH, CĐ cộng đồng trên toàn nước sang thăm Việt Nam và Indonesia từ ngày 2 đến ngày 9/4.
Chuyến thăm này nhằm thu hút nhiều hơn nữa sinh viên Việt Nam và Indonesia sang Mỹ học tập cũng như mở ra cơ hội cho việc chia sẻ nghiên cứu và học thuật. Đây cũng là một phần trong nỗ lực nhằm thực hiện mục tiêu của Tổng thống Barack Obama tăng gấp đôi xuất khẩu của Mỹ trong vòng 5 năm tới. Giáo dục bậc cao là một trong 10 dịch vụ xuất khẩu hàng đầu ở Mỹ. Và, Việt Nam, Indonesia nằm trong danh sách những nước có số sinh viên sang Mỹ học tập nhiều nhất.Trong thời gian ở Việt Nam, phái đoàn Mỹ dự kiến tổ chức các buổi thuyết trình, hội thảo và triển lãm về giáo dục cùng nhiều hoạt động khác tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Còn theo thông báo của phòng Thương vụ Mỹ, phòng này sẽ hợp tác với Viện Giáo dục Quốc tế (IIE Việt Nam) tổ chức Triển lãm Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 6/4 và tại Hà Nội vào ngày 8/4. Sự kiện sẽ là cơ hội cho học sinh và phụ huynh tìm hiểu thông tin từ đại diện của 56 trường ĐH, CĐ của Mỹ. Hội chợ Giáo dục mở cửa miễn phí cho công chúng với các chương trình như thông tin về quy trình xin visa Mỹ, các kỳ thi chuẩn hóa và đời sống sinh viên tại các trường đại học Mỹ.

Thông tin về các sự kiện đăng tải chi tiết trên các trang web: http://www.buyusa.gov/vietnam/en/edu_mission.html và http://www.iie.org/en/Offices/Hanoi/University-Fairs

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại diện khoảng 60 ĐH, CĐ của Mỹ sang thăm Việt Nam, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20