Cựu đại sứ bàn về giáo dục đại học Mỹ

Ngài Michalak - cựu sinh viên Đại học Harvard tin tưởng việc sinh viên Việt theo học tại các trường ở Mỹ là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sự trao đổi giữa hai quốc gia. Ngài từng làm việc tại Bộ Ngoại giao Mỹ trong hơn 30 năm và đóng góp nhiều công sức để phát triển...

Ngài Michalak - cựu sinh viên Đại học Harvard, sẽ diễn thuyết và trò chuyện với các phụ huynh và học sinh vào ngày 25/10 tại TP HCM và ngày 1/11 tại Hà Nội. Trong nhiệm kỳ làm đại sứ tại Việt Nam, ngài chú trọng vào việc tăng số lượng học sinh Việt học tập tại Mỹ. Trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ năm 2011, ông cho biết: "Năm 1995, có chưa đến 800 sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ và giờ con số đã lên đến hơn 13.000".

Ngài Michalak tin tưởng việc sinh viên Việt theo học tại các trường ở Mỹ là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sự trao đổi giữa hai quốc gia. Ngài từng làm việc tại Bộ Ngoại giao Mỹ trong hơn 30 năm và đóng góp nhiều công sức để phát triển mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Mỹ.

Cựu đại sứ Mỹ Michael W. Michalak bàn về giáo dục

Ngài Michael W. Michalak - Cựu đại sứ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Quá trình tuyển sinh vào các trường đại học Mỹ (du hoc my) ngày càng trở nên khắt khe nên nhiều học sinh quốc tế rất quan tâm đến những lợi ích khi tham gia quá trình ứng tuyển đầy tính cạnh tranh này. Các chuyên gia tốt nghiệp trường University of Pennsylvania, Dartmouth College và Stanford University đến từ Công ty tư vấn chiến lược du học i-IVY - đơn vị tổ chức chuỗi các buổi thảo luận với cựu đại sứ, cho biết thêm: "Nền giáo dục Mỹ được đánh giá cao trong thị trường việc làm hiện nay. Các trường đại học ở Mỹ tìm kiếm những ứng viên có cá tính độc đáo và chiều sâu suy nghĩ. Ngài cựu đại sứ Michalak rất tin tưởng vào khả năng thể hiện của sinh viên Việt Nam trong môi trường học tập đầy cạnh tranh ở Mỹ".

Cựu đại sứ Mỹ Michael W. Michalak bàn về giáo dục

Ngài Michalak tin tưởng việc sinh viên Việt Nam theo học tại các trường ở Mỹ là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sự trao đổi giữa hai quốc gia.

Trong hơn 5 năm, các chuyên gia của công ty đã hỗ trợ học sinh Việt Nam trong quá trình ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ, trong đó nhiều em đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng gồm các trường thuộc hệ thống Ivy League. Các chuyên gia của i-IVY tin tưởng buổi trò chuyện của ngài cựu đại sứ sẽ rất hữu ích với các học sinh lớp 10 và 11 có nguyện vọng nộp hồ sơ du học Mỹ trong tương lai.

(Nguồn: i-IVY)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cựu đại sứ bàn về giáo dục đại học Mỹ, du học, thông tin du học, tin tức du học, tư vấn du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20