Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng bằng Tiếng Anh - Front the most 2013

Mở màn sự kiện là hành trình đạp xe xuất phát từ Đại học Ngoại thương qua các trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền , Đại học Sư phạm Hà Nội và dừng chân tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH 2013 | TƯ VẤN TUYỂN SINH


Hàng trăm SV ĐH Ngoại thương hào hứng tham gia đạp xe qua các trường đại học lớn trên địa bàn TP. Hà Nội để hưởng ứng cuộc thi tìm kiếm MC tài năng bằng Tiếng Anh năm 2013.

Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng bằng Tiếng Anh với tên gọi "Front the most 2013" do CLB Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương tổ chức đã chính thức khởi động với sự kiện bên lề đầu tiên: Đạp xe qua các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và quảng bá tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội mang tên MC FLASH !

 

sinh vien ngoai thuong, tieng anh, hoc tieng anh, sinh vien, thi tieng anh, hoc tieng anh

 

Hành trình đạp xe được xuất phát từ cổng trường ĐH Ngoại thương qua các trường ĐH lớn trên địa bàn TP.Hà Nội

 


Mở màn sự kiện là hành trình đạp xe xuất phát từ Đại học Ngoại thương qua các trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền , Đại học Sư phạm Hà Nội và dừng chân tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tại đây, sự kiện MC FLASH đã diễn ra với sự ủng hộ tham gia của các bạn học sinh  trường THPT chuyên ngoại ngữ và các bạn sinh viên đến từ  Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại thương

 

sinh vien ngoai thuong, tieng anh, hoc tieng anh, sinh vien, thi tieng anh, hoc tieng anh

 

Tiết mục nhảy flashmob sôi động trên nền nhạc Five colors in her hair đã mở màn đầy sôi động và cuốn hút.


MC FLASH được tổ chức với mong muốn đưa các bạn học sinh sinh viên tiếp cận gần hơn với nghề MC và cuộc thi Front the most 2013. Không những thế, nó còn tạo cho các bạn khán giả tham dự cơ hội được thử sức làm một MC trong phần thi MC Practice .

 

Buổi chiều cùng ngày, hành trình đạp xe tiếp tục qua các trường đại học lớn khác như Học viện Ngoại giao, Học viện Ngân hàng, RMIT…


Front the most 2013 – sân chơi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và mới mẻ với cách thức tổ chức sáng tạo và chuyên nghiêp, chính là một điểm đến đáng tin cậy để nuôi dưỡng ước mơ cho các bạn học sinh sinh viên muốn trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai. Hiện tại ban tổ chức đang tiến hành nhận đơn online của các thí sinh, đơn offline se bắt đầu được phát từ 14/01/2013 và hạn cuối nhận đơn là ngày 18/01/2013. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu trên website: www.ec-ftu.org hoặc Facebook: English Club of Foreign Trade University.

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng bằng Tiếng Anh - Front the most 2013, sinh vien ngoai thuong, tieng anh, hoc tieng anh, sinh vien, thi tieng anh, hoc tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Soha

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM