Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trao giải thưởng

(Tiếng anh) Cuộc thi đã được khởi động từ đầu tháng 4-2012 với sự tham gia của gần 1.000 học sinh giỏi tiếng Anh đến từ 29 quận huyện thuộc thành phố Hà Nội.

Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

Chung kết Olympic Tiếng Anh và 6 thí sinh xuất sắc nhất

>> Thi Olympic tiếng anh để săn học bổng

>>> Khóa học Luyện thi tiếng Anh

 

Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Language Link Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao thưởng cho những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội.

Language Link Việt Nam, olynpic tieng anh, thi tieng anh, hoc tieng anh, trung tam anh ngu, luyen thi tieng anh

Giải nhất Nguyễn Hoàng Long và Lương Minh Trúc.


Hai quán quân English Olympic năm 2012 là Nguyễn Hoàng Long (lớp 5A1, Trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm, quận Từ Liêm, Hà Nội) và Lương Minh Trúc (lớp 5A9, Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn, Quận Từ Liên, Hà Nội).

Tổng giá trị giải thưởng do Language Link tài trợ năm nay lên tới 1,3 tỷ đồng, trong đó có các học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh tại Language Link dành tặng những học sinh xuất sắc nhất và 10 giải thưởng dành cho các trường tiểu học và phòng giáo dục và đào tạo quận huyện có thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Cuộc thi đã được khởi động từ đầu tháng 4-2012 với sự tham gia của gần 1.000 học sinh giỏi tiếng Anh đến từ 29 quận huyện thuộc thành phố Hà Nội.

Tại vòng thi đầu tiên, các thí sinh thử sức với bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế tập trung vào kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

Bài thi theo dạng trắc nghiệm, một hình thức thi phổ biến được áp dụng trong các kỳ thi quốc tế. Điểm thi cao nhất được ghi nhận trong vòng thi sơ khảo là 99 trên điểm tối đa 100, ngoài ra còn rất nhiều em khác đạt điểm trên 95, 96.

Trong vòng thi chung khảo ngày 21-4, 142 thí sinh đã thi các kỹ năng nghe – nói – viết trong thời gian tối đa 45 phút. Điểm đáng chú ý nhất của vòng thi này là thí sinh đã trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Language Link Việt Nam.

Vòng phỏng vấn ghi nhận khá nhiều gương mặt xuất sắc với mức điểm tuyệt đối trên cả năm phương diện đánh giá gồm phát âm chuẩn, vốn từ vựng phong phú, trả lời trôi chảy, đúng ngữ pháp và phải có sự tương tác với người phỏng vấn.

Xem thêm các khóa học khác:

Khóa học tiếng anh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trao giải thưởng, Language Link Việt Nam, olynpic tieng anh, thi tieng anh, hoc tieng anh, trung tam anh ngu, luyen thi tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnTiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng