Cuộc thi Olympic tiếng anh lần thứ 5 tại Hà Nội

Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu, thi tài khả năng Anh ngữ với nhau. Vòng 1 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13.10.2013 tại Trường THPT Chu Văn An. Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 02.11.2013 tại cơ sở Apollo English

>> Giáo dục, đào tạo, e-learning, tiếng anh, học tiếng anh,

Hà Nội phát động cuộc thi Olympic tiếng Anh lần thứ 5

Cuộc thi “Olympic tiếng Anh cấp THPT TP.Hà Nội 2013” lần thứ 5 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 13.10 đến 10.11.2013. Cuộc thi được Apollo English kết hợp với Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu, thi tài khả năng Anh ngữ với nhau. Vòng 1 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13.10.2013 tại Trường THPT Chu Văn An. Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 02.11.2013 tại cơ sở Apollo English 67 Lê Văn Hưu. 20 bạn thí sinh có số điểm cao nhất của cuộc thi sẽ được xét cấp giải nhất, nhì, ba theo điểm số từ cao xuống thấp. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 400 triệu đồng.

Vòng tuyển sinh Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kid khu vực Nam Trung Bộ

Ngày 6-10, tại TP Đà Nẵng, 1.200 thí sinh là học sinh các trường THCS đã tham gia vòng tuyển sinh tập trung chương trình Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kid khu vực Nam Trung Bộ (từ TT-Huế đến Quảng Ngãi). Đây là những thí sinh có hồ sơ xuất sắc từ hơn 20.000 hồ sơ đã được gửi về từ 500 trường THCS tại 30 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tại đây, mỗi thí sinh trải qua 3 vòng thi: phần phỏng vấn hồ sơ, phần thi viết kiểm tra kiến thức tổng hợp với 48 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, và phần phỏng vấn sâu với các chuyên gia tâm lý của chương trình. Những thí sinh xuất sắc nhất khu vực Nam Trung Bộ sẽ được lực chọn để tham gia vòng ghi hình trực tiếp tại Hà Nội, phát trên VTV3 vào 16 giờ Chủ nhật hàng tuần và VTV6 vào 21 giờ Thứ Tư hàng tuần từ đầu tháng 12-2013.

Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kid 2013 là phiên bản Việt hóa của Gameshow truyền hình Britain's Brainiest Kid được sáng tạo bởi Sony Pictures Television, đối tác của VTV trong chương trình "Ai là triệu phú?".

Chương trình dành riêng cho lứa tuổi vàng của giáo dục, học sinh khối THCS với việc lần đầu tiên các câu hỏi tập trung khai thác 7 loại hình trí thông minh theo đúng tiêu chuẩn thế giới bao gồm: logic toán học, ngôn ngữ, không gian, âm nhạc, cơ thể động, năng lực tương tác và năng lực nội tâm. 2 suất học bổng du học hè tại Châu Âu cho 2 quán quân hàng năm, nhiều học bổng du học hè quốc tế, cùng hàng trăm giải thưởng "Vì tầm vóc Việt" cho tất cả thí sinh sẽ được tài trợ bởi TH True Milk.

Theo Báo Nhịp cầu Đầu tư

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi Olympic tiếng anh lần thứ 5 tại Hà Nội, tiếng anh, olympic tiếng anh, học tiếng anh, giáo dục, Olympic tiếng Anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20