Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh

Tp.HCM khởi động cuộc thi khoa học - kỹ thuật dành cho học sinh; Nội dung thi là kết quả nghiên cứu của các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, kỹ thuật thuộc các lĩnh vực quy định trong quy chế của cuộc thi..

>> Tuyển sinh > Điểm thi tốt nghiệp 2014 > điểm thi

HOT- Tỉ lệ chọi năm 2014 cập nhật mới nhất- nhanh nhất: Tư vấn thông tin tuyển sinh ĐHCĐ 2014: 1900 2171

Tp.HCM khởi động cuộc thi khoa học - kỹ thuật dành cho HS

Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học 2014-2015 dành cho học sinh lớp 8, 9, học sinh THPT, GDTX có xếp loại hạnh kiểm và học lực từ loại khá trở lên.

Nội dung thi là kết quả nghiên cứu của các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học, kỹ thuật thuộc các lĩnh vực quy định trong quy chế của cuộc thi. Ban giám khảo sẽ đánh giá các dự án khoa học theo các tiêu chí: đối với dự án khoa học: câu hỏi nghiên cứu: 10 điểm, kế hoạch nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu: 15 điểm, tiến hành nghiên cứu (thu thập, phân tích và sử dụng dữ liệu): 20 điểm, tính sáng tạo: 20 điểm, trình bày (gian trưng bày và trả lời phỏng vấn): 35 điểm.

Tp.HCM khởi động cuộc thi khoa học - kỹ thuật dành cho HS

Tp.HCM khởi động cuộc thi khoa học - kỹ thuật dành cho HS

Đối với dự án kỹ thuật: vấn đề nghiên cứu: 10 điểm, kế hoạch nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu: 15 điểm, tiến hành nghiên cứu (xây dựng và thử nghiệm): 20 điểm, tính sáng tạo: 20 điểm, trình bày (gian trưng bày và trả lời phỏng vấn): 35 điểm.

Các đơn vị gửi hồ sơ dự thi đến Sở GD-ĐT TP.HCM (phòng giáo dục trung học) trước ngày 28-11-2014.

Theo Tuổi trẻ, http://tuoitre.vn/Giao-duc/614806/cuoc-thi-khoa-hoc-ky-thuat-danh-cho-hoc-sinh.html

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh, Tp.HCM, cuộc thi khoa học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016