Cuộc sống của chúng ta: Hiện tại & 15 năm trước

Một bức tranh comic so sánh giữa cuộc sống, hoạt động của 15 năm về trước với hiện tại, hầu như mọi việc đều cần nhờ đến hoặc chuyển sang dùng máy tính.

Máy tính cùng những phần mềm ứng dụng đã ảnh hưởng khá lớn đến đời sống, sinh hoạt cũng như thói quen của rất nhiều người trên thế giới. Một bức tranh comic so sánh giữa cuộc sống, hoạt động của 15 năm về trước với hiện tại, hầu như mọi việc đều cần nhờ đến hoặc chuyển sang dùng máy tính. Có thể 1 ngày nào đó máy tính sẽ biến mất, hoặc con người hoàn toàn lệ thuộc vào những cỗ máy này, khi ấy liệu bạn có tưởng tượng được cuộc sống sẽ trở nên như thế nào không?

 

 

 

Nguồn: Megaleecher

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc sống của chúng ta: Hiện tại & 15 năm trước, hitech, công nghệ, thông tin công nghệ, Cuộc sống của chúng ta: Hiện tại & 15 năm trước

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng