Cùng sinh viên PSB khám phá đất nước Singapore

PSB College Việt Nam vừa thông báo chương trình Giao lưu Văn hóa dành cho các tân sinh viên PSB vào tháng 7/2012.

 

Tin tức: PSB College Việt Nam, PSB Việt Nam, cao đẳng quốc tế PSB

Chương trình sẽ được diễn ra tại Singapore, một trong những quốc gia tiêu biểu với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất của châu Á với sự tham gia của sinh viên trong hệ thống PSB từ Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.

 

 

Các sinh viên PSB College Việt Nam rất hào hứng khi được thông báo hành trình giao lưu với hàng loạt các tiết mục mới lạ và thú vị như tham quan LTA Gallery để biết được cấu trúc tổng thể Giao thông đường bộ của Singapore, HDB để biết thêm về lịch sử và sự phát triển nhà ở tại Singapore, nhà xuất bản nổi tiếng Pearson nơi cung cấp sách giáo khoa cho sinh viên PSB và thư viện quốc gia Singapore. Sinh viên PSB còn được dự buổi hội thảo về Phong cách doanh nhân, trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết khi ra trường.

 

 

Điểm thu hút sinh viên nhất chính là chương trình giao lưu giữa sinh viên PSB đến từ khắp nơi trong hệ thống giáo dục PSB Châu Á. Sinh viên trong chương trình giao lưu văn hóa sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên quốc tế tại ký túc xá đại học quốc gia đặc trưng Singapore. Sinh viên PSB các nước sẽ chuẩn bị bài thuyết trình để giới thiệu về đất nước, con người, truyền thông văn hóa của nước mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng trình diễn những tiết mục văn nghệ độc đáo để góp phần trong buổi giao lưu thân mật và đầy ý nghĩa này. Đặc biệt, chương trình giao lưu sẽ dành tặng cúp vàng và phần thưởng hấp dẫn cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị và trình bày tốt được đánh giá bởi ban giám khảo là những thạc sĩ, tiến sĩ hiện là giảng viên của hệ thống PSB các nước.

 

 

Sau những buổi học hỏi và giao lưu, chương trình cũng dành ra thời gian để các bạn sinh viên có cơ hội đến Marina Bay, China Town để trải nghiệm thực tế về Singapore, và một số địa danh hấp dẫn khác tại Singapore như Snow City, Universal Studio, Laser Show, Sentosa v.v.

Truy cập website trường PSB: http://psbcollege.edu.vn để biết thêm chi tiết bạn nhé!

 

Kenhtuyensinh (theo PSB Việt Nam)

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cùng sinh viên PSB khám phá đất nước Singapore, Cùng sinh viên PSB khám phá đất nước Singapore, PSB College Việt Nam, PSB Việt Nam, cao đẳng quốc tế PSB

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM