Cùng Meritas dẫn lối thành công vào Đại học Mỹ

Vào đầu tháng 10/2013, Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế MERITAS – nơi sở hữu nhiều trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ – lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học cùng ILA, đây là cơ hội để Quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn mới và chuẩn xác nhất về việc du học.

Cùng Meritas thỏa ước mơ du học

Vào đầu tháng 10/2013, Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế MERITAS – nơi sở hữu nhiều trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ – lần đầu đến Việt Nam thông qua chương trình hợp tác du học cùng ILA, đây là cơ hội để Quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn mới và chuẩn xác nhất về việc du học.

Nước Mỹ dường như luôn là một thiên đường mà ai cũng ao ước được đặt chân đến để gặt hái tri thức. Mang một cái tên hết sức thiết thực và ý nghĩa “Dẫn lối thành công vào Đại học Mỹ”, ngày hội thông tin du học này đã và đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang ôm ấp ước mơ, dự định được đặt chân đến một vùng kiến thức hoàn toàn mới.

Khi chuẩn bị cho việc đi du học thì tài chính là một vấn đề quan trọng, tuy nhiên vẫn chưa phải là vấn đề quan trọng nhất, mà chính các yếu tố chất lượng, sự an toàn và phương pháp giáo dục mới là những yếu tố được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất. Rất nhiều trường Đại học nổi tiếng thế giới luôn mở rộng cánh cổng mang tên “cơ hội” để chào đón các học sinh đến từ hệ thống giáo dục quốc tế MERITAS.

Thỏa ước mơ du học cùng MERITAS

Cùng Meritas dẫn lối thành công vào Đại học Mỹ

Là tập đoàn giáo dục Quốc tế sở hữu những trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ, các trường thuộc quản lý của MERITAS đều có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa học sinh của mình vào các trường Đại học hàng đầu trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn MERITAS cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho những học sinh của mình. Ngay khi được chấp nhận vào trường của MERITAS các học sinh sẽ được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng em nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình, đây thật sự là một vấn đề mà không phải trường nào cũng có thể làm được.

Trong 5 năm vừa qua học sinh của các trường MERITAS đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như:

 • Harvard University
 • Stanford University
 • Yale University
 • Massachusetts Institute of Technology
 • Princeton University
 • University of Pennsylvania
 • Brown University
 • Columbia University
 • Cornell University
 • Dartmouth College
 • American Musical and Dramatic Academy...

Thỏa ước mơ du học cùng MERITAS

Trường sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi em đều có thể tự tin hội nhập thành công

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc MERITAS sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi học sinh có thể tự tin hội nhập thành công với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ cần thiết về Toán, Khoa học, Nghệ thuật... Ngoài ra, các em còn có thể tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động tham quan, dã ngoại để đánh thức các kỹ năng cần có của một người trẻ, tự tin và năng động.

Thỏa ước mơ du học cùng MERITAS

Meritas là tập đoàn giáo dục quốc tế sở hữu nhiều trường học chất lượng cao tại Mỹ và Thuỵ Sĩ.

Trung tâm Tư vấn Du học ILA kính mời quý Phụ huynh, các em Học sinh đăng ký phỏng vấn học bổng với giá trị giải thưởng rất hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 1/2014.

 • Giải 1: học bổng trị giá 30%
 • Giải 2: học bổng trị giá 20%
 • Giải 3: học bổng trị giá 10%

Ưu đãi từ Trung tâm Tư vấn Du học ILA:

Tặng 10 triệu đồng và 100% phí visa Mỹ.

(Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày từ 13/11 – 15/11)

Đăng ký ngay:

 • Hotline 08 3822 8838
 • Cô Tuyền 0966 662 669

Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ:

Kênh tuyển sinh (Theo ILA Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cùng Meritas dẫn lối thành công vào Đại học Mỹ, du hoc, du học, hoc bong du hoc, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM