Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Cùng luyện thi TOEIC

(Tiếnh Anh) Giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện TOEIC của Trường Đại học KHXH&NV và Trường Đại học Ngoại ngữ.

Sự kiện: Đào tạo, tiếng Anh, TOEIC

Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham gia  thi TOEIC làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất. Kết quả thi TOEIC được các công ty đặc biệt quan tâm. Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, viện nghiên cứu coi kết quả thi là một trong các tiêu chuẩn  tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay nhân viên đi tu nghiệp nước ngoài.

Ngày nay, nhiều Trường Đại học, Cao đẳng cũng đã sử dụng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên.

Vì vậy  có kết quả thi TOEIC tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các tổ chức, các cơ quan….. có uy tín với mức thu nhập cao và công việc ổn dịnh.

Với mục đích giúp các học viên nâng cao trình độ tiếng anh, phát triển các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt cả 2 phần của bài thi TOEIC, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế liên tục mở lớp luyện TOEIC và tổ chức kiểm tra đánh giá theo chuẩn tiếng TOEIC tại trung tâm.


dao tao, tieng anh, ngoai ngu, toeic, lop hoc, khoa hoc ngan han

Chương trình về đào tạo TOEIC đang thực hiện tại trung tâm:

- Dạy và luyện thi TOEIC theo chuẩn quốc tế (cho các cá nhân tại trung tâm  và ký hợp đồng đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty các trường đại học, cao đẳng các trên toàn quốc .

- Tổ chức đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn TOEIC  cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

- Đăng ký giúp học viên với tổ chức ETS (Educational Testing Service ) TOEIC  Việt Nam

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay cử nhân viên đi tu nghiệp ở nước ngoài. Với mục đích giúp các thí sinh nâng cao số điểm TOEIC, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế mở lớp luyện TOEIC tại Trường như sau:

 

Đối tượng:

- Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng
- Nhân viên các cơ quan, tổ chức

 

Điều kiện tham gia khoá học:

- Học viên có trình độ tiếng Anh từ B trở lên (Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra  để đánh giá trình độ và xếp lớp)

 

Ưu đãi:

- Giảm 5% học phí cho sinh viên
- Tặng giáo trình và đĩa CD cho học viên
- Liên hệ đăng ký thi TOEIC cho học viên
- Giảm 10% học phí cho sinh viên và những học viên đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện TOEIC của Trường Đại học KHXH&NV và Trường Đại học Ngoại ngữ

Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, tiếng Nhật

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)


- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng tiếng anh thông dung qua thơ lục bát

Học từ vựng tiếng anh qua thơ Lục Bát cực vui: Hello có nghĩa xin chào, Goodbye tạm biệt, thì thào Wishper, Lie nằm, Sleep ngủ, Dream mơ, Thấy cô gái đẹp See girl beautiful, I want tôi muốn, kiss hôn

Tin tức nổi bật