Cùng Apollo English chào năm mới tại Singapore và Malaysia

1 chuyến du lịch tới Singapore & Malaysia cùng nhiều suất học bổng hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng nhanh tay đăng kí các khóa học tiếng Anh tại Apollo English từ 15/12/2010 đến hết ngày 15/01/2011.
Hân hoan đón chào năm mới và để tri ân khách hàng, Apollo English hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn“Đón chào 2011 - Niềm vui nhân đôi”. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký khóa học tiếng Anh người lớn hoặc tiếng Anh thanh thiếu niên tại bất kỳ chi nhánh Apollo English trên toàn quốc.


 

Giải nhất là một chuyến du lịch đến SINGAPORE và MALAYSIA kéo dài 01 tuần cho 02 người (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở và hỗ trợ chi phí mua sắm). Bên cạnh đó, trung tâm anh ngữ Apollo còn dành rất nhiều suất học bổng trị giá 2.000.000đ (giải nhì) và 1.000.000đ (giải ba) cho các khách hàng may mắn trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Tổng trị giá giải thưởng toàn quốc lên đến 80 triệu đồng.


Ngoài ra, khi đăng ký và đóng học phí cho khóa học tiếng Anh người lớn hoặc tiếng Anh thanh thiếu niên tại các trung tâm Apollo English trên toàn quốc, bạn được giảm ngay 350.000 đồng. Chương trình áp dụng xuyên suốt hai tháng, kể từ ngày 01/12/2010 cho đến hết ngày 31/01/2011.


Về giải thưởng: Apollo chỉ chi trả tiền vé máy báy khứ hồi đi SIN/ MNL trong thời hạn cho phép trong coupon; chi phí ăn ở và hỗ trợ chi phí mua sắm, tổng trị giá 38 triệu đồng.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của Apollo English: www.apollo.edu.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cùng Apollo English chào năm mới tại Singapore và Malaysia,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM