Cụm thi Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM không có điểm 10

Đó là thông tin do ông Phạm Thái Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cho biết hôm nay (15/7).

Cụm thi Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM không có điểm 10

Theo ông Sơn, sáng nay trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (đơn vị chủ trì cụm thi tại Tây Ninh) đã hoàn thành công tác chấm thi, đang trong quá trình kiểm dò để chuẩn bị gửi Bộ GD&ĐT.

“Cụ thể, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM chủ trì cụm thi tại Tây Ninh với gần 9.000 thí sinh dự thi. Tuy nhiên, kết thúc công tác chấm thi, trường này không có điểm 10 mà cao nhất là 9,75 ở môn Toán.

Cụm thi Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM không có điểm 10Giám thị chấm thi tại một trường ĐH ở TPHCM.

Cụ thể, điểm thi cao nhất các môn như sau: môn Toán: 9,75; Văn: 8,5; Sử và Địa: 8,5; Lý và Hóa: 8,5 và Anh Văn: 8. Phổ điểm các môn cũng tương đối thấp như môn Toán: 4- 6 điểm, Văn: 4- 5,5; Sử: 3,5- 5; Địa: 4- 5,5; Hóa: 4- 5,5;  Lý: 4,5- 6;  Anh Văn: 3,5- 5”, ông Sơn nói.

Cũng theo ông Sơn, điểm liệt các môn năm nay rất ít, và phổ điểm phân bố khá chuẩn chứng tỏ đề thi có sự phân loại cao.

Về công tác chuẩn bị công bố điểm thi tốt nghiệp 2016, ông Sơn cho biết trường đã cài đặt xong phần mềm công bố điểm trường sử dụng của Bộ GD&ĐT, sử dụng 2 sever đường truyền, mạng máy tính…cho phép khả năng truy cập 1 lúc đến 50.000 người. Ngoài ra, trong các ngày công bố điểm (dự trù từ ngày 20- 25/7), các sever khác của trường như đăng ký học phần, học hè… sẽ tạm ngưng hoạt động để ưu tiên tối đa cho việc công bố điểm của thí sinh.

“Bên cạnh đó, trường còn gởi điểm của thí sinh ra cho Bộ GD&ĐT nên thí sinh ngoài việc truy cập vào trang web của trường để xem điểm còn có thể vào phần mềm chung của Bộ để biết kết quả”, ông Sơn nói.

Tuy nhiên, trong trường hợp mạng máy tính của trường hoàn toàn bị đánh sập, ông Sơn cho biết, trường cũng đã có phương án dự trù xấu nhất. “Phương án cuối cùng trường buộc phải sử dụng là scan điểm của từng thí sinh gởi về Sở GD&ĐT Tây Ninh cũng như các trường THPT để các em theo dõi, kiểm tra điểm trực tiếp tại đây” ông Sơn nói về phương án xấu nhất.


Điểm chuẩn đại học 2016


Theo Tiền phong, nguồn: http://www.tienphong.vn/giao-duc/cum-thi-dai-hoc-cong-nghiep-thuc-pham-tp-hcm-khong-co-diem-10-1027890.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cụm thi Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM không có điểm 10, điểm thi tốt nghiệp, công bố điểm thi, công tác chấm thi, Cụm thi ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cụm thi Tây Ninh, điểm chuẩn đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20