Cục đào tạo với nước ngoài sẽ xác nhận văn bằng cho SV du học Nhật Bản

Trong vòng 20 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ và lệ phí hợp lệ, Cục ĐTVNN sẽ gửi bản chứng nhận văn bằng bản gốc có xác nhận của Cục cho phía Nhật Bản.

Tin tức: GIÁO DỤC | DU HỌC | HỌC BỔNG | DU HỌC NHẬT BẢN

Xác nhận văn bằng cho sinh viên làm thủ tục đi du học tại Nhật Bản

Cục Đào tạo với nước ngoài và Hiệp hội hỗ trợ phát triển Giáo dục tiếng Nhật đã ký thỏa thuận xác nhận văn bằng cho sinh viên làm thủ tục đi du học tại Nhật Bản.


Các loại văn bằng để xác nhận bao gồm: Kết quả thi tốt nghiệp THPT; Kết quả thi tuyển sinh Đại học; Bằng và bảng điểm ĐH hoặc CĐ

Bản chứng nhận văn bằng có dấu xác nhận của Cục Đào tạo với nước ngoài sẽ được các trường trong Hiệp hội công nhận.

Quy trình xác nhận: Truy cập vào website và hoàn thành đăng ký thông tin theo hướng dẫn: https://tuyensinh.vied.vn/japan/ ; In Phiếu đề nghị xác nhận văn bằng, ký tên và gửi kèm bản công chứng (hoặc bản photo và bản gốc - để đối chiếu) các văn bằng cần chứng nhận về Cục Đào tạo với nước ngoài - 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Lưu ý: trên phong bì ghi rõ: Hồ sơ đăng ký chứng nhận văn bằng cho các trường tại Nhật Bản); Thanh toán lệ phí chứng nhận văn bằng và phí chuyển phát nhanh (Liên hệ với hotrodangky@vied.vn để được hướng dẫn thủ tục thanh toán).

Trong vòng 20 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ và lệ phí hợp lệ, Cục ĐTVNN sẽ gửi bản chứng nhận văn bằng bản gốc có xác nhận của Cục cho phía Nhật Bản.

Lệ phí cho mỗi bản chứng nhận văn bằng: 100,000VNĐ. Phí chuyển phát nhanh: theo đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ tại thời điểm chuyển phát.

Lệ phí có thể nộp trực tiếp tại Cục Đào tạo với nước ngoài hoặc gửi qua đường bưu điện (lưu ý: phát lệ phí tại Cục) - 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotrodangky@vied.vn.

Danh sách các trường đăng ký với Hiệp hội hỗ trợ phát triển Giáo dục tiếng Nhật chứng thực văn bằng tại VIED xem tại đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cục đào tạo với nước ngoài sẽ xác nhận văn bằng cho SV du học Nhật Bản, cục đào tạo với nước ngoài, du học, du học nhật bản, thông tin du học nhật bản, thủ tục du học nhật bản, điều kiện du học Nhật Bản

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xem mẫu
xem mẫu phiếu đề nghị xác nhận văn bằng cần chứng nhận, thủ tục xác nhận văn bằng cần nhứng gì ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016