Công Vinh đi học đại học

Theo tìm hiểu, Công Vinh không phải theo học hệ chính quy của Trường Đại học TDTT Từ Sơn. Chân sút của CLB bóng đá Hà Nội nộp hồ sơ vào lớp tại chức chuyên sâu môn bóng đá 48 của trường đại học này.

Sự thật gây sốc về việc Công Vinh… đi học

Nộp hồ sơ nhập học vào Trường Đại học TDTT Từ Sơn từ tháng 5.2012 nhưng tới lúc này, Công Vinh vẫn chưa “cắp sách tới trường” dù chỉ 1 buổi…

Đáng nói hơn, lớp học mà Vinh đăng ký, đã khai giảng được khoảng 2 tháng nay. Vậy mà, CV9 vẫn chưa tới lớp để quen thầy quen bạn. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho Vinh bởi nếu không tham dự đủ số tiết học cần thiết theo quy định, anh sẽ không được thi. Mà như vậy thì chẳng ai dám chắc sau 5 năm nữa, Vinh có thể tốt nghiệp ra trường với các bạn cùng lớp hay không (?!).

cong vinh, cau thu, bong da, di hoc, tot nghiep tai chuc, hoc dai hoc, hoc tu xa, dan viet

 

Công Vinh coi việc đi học đơn thuần chỉ là một giải pháp tình thế nếu không may thất nghiệp? Ảnh: Đàm Duy


Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Hải Hường-Trưởng khoa Bóng đá Trường Đại học TDTT Từ Sơn, cho biết: “Do tôi không quản lý khối tại chức nên không biết cụ thể quy trình như thế nào. Ở khối tại chức, mỗi năm thường tập trung học 2 kỳ, mỗi kỳ khoảng 2 tháng. Với những người không học đủ buổi, sẽ phải học phụ đạo thêm, và khi cảm thấy đủ điều kiện, giáo viên sẽ cho phép thi”.

Kết quả ra sao

Nhưng lúc này, Vinh đang bận "trăm công nghìn việc", vừa lo chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời, vừa lo tìm bến đỗ mới để chơi bóng. Chưa kể, làng bóng đang rộ lên thông tin CV9 đang tính sang tận Indonesia để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Vậy thử hỏi, cầu thủ này lấy thời gian ở đâu để theo học?

Đến đây, có thể hiểu việc đi học Đại học TDTT Từ Sơn của Vinh hay ý định thi thêm 1 trường Đại học nữa, như Vinh từng tâm sự với Dân Việt, vẫn chưa thực sự được hiện thực hóa.

Ở tuổi 27, chắc chắn điều CV9 muốn hướng tới nhất, đặt nhiều sự quan tâm nhất vào lúc này, chính là tìm được một đội bóng mới để tiếp tục sự nghiệp "quần đùi áo số".

Trong trường hợp bất đắc dĩ nhất, Vinh mới phải… đi học như một cách giải khuây, để chờ đợi những cơ hội mới mà thôi!

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây.

Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công Vinh đi học đại học, cong vinh, cau thu, bong da, di hoc, tot nghiep tai chuc, hoc dai hoc, hoc tu xa, dan viet

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Dân việt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: