Công ty du học Á-Âu - Chặng đường dài của thành công

Lão Tử từng nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, đường dài dù có gian nan đến đâu cũng đều có bước chân đầu tiên và nếu đủ quyết tâm chúng ta sẽ đi hết con đường đó.

Được thành lập vào ngày 08/01/1999, trải qua chặng đường hơn 16 năm hoạt động với những bước đầu tiên đầy chông gai thế nhưng Á-Âu vẫn vững vàng tiến tới một cách bền vững, gặt hái được rất nhiều thành công và vươn lên trở thành thương hiệu du học hàng đầu Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Du học Á-Âu

Được thành lập vào năm 1999 khi phong trào du học mới chỉ chớm nở, Á-Âu là một trong những công ty du học được thành lập đầu tiên, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam.

Là công ty du học hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, mọi hoạt động của Á-Âu đều theo quy trình chuẩn mực của một Hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận.

Theo khảo sát của Tổ chức Nielsen, thương hiệu Công ty du học Á-Âu được tuyệt đại đa số khách hàng nhận diện, biết đến rất nhiều trong nhóm ngành nghề tư vấn du học và được đánh giá là uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Tỷ lệ hồ sơ đậu Visa qua Du học Á-Âu gần như tuyệt đối. Để có được điều này là sự nỗ lực của cả một tập thể luôn tận tâm với công việc, xem mỗi bộ hồ sơ với trách nhiệm như đang làm cho chính bản thân mình.

Du học Á-Âu là nơi có rất nhiều du học sinh đậu Visa du học, là nơi chắp cánh cho giấc mơ du học của hàng chục ngàn du học sinh Việt theo học tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore - đặc biệt là Mỹ và Úc.

Với những đóng góp lớn cho nền giáo dục nước nhà nên Á-Âu nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận từ nhiều Tổ chức giáo dục quốc tế, Cơ quan giáo dục thuộc Sứ Quán các nước và của các Cơ quan chức năng Việt Nam từ Trung ương đến địa phương.


Công ty du học Á-Âu - Chặng đường dài của thành công
Ông Văn Khắc Thông (x) - Giám đốc Công ty du học Á-Âu nhận
giải thưởng DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là công ty du học đầu tiên đưa vào Hệ thống phỏng vấn thử mô phỏng gần giống 100% như Sứ Quán, nhờ Hệ thống training phỏng vấn chuyên nghiệp giúp học sinh được luyện tập kỹ lưỡng trước khi vào phỏng vấn chính thức, do đó tỉ lệ đậu Visa tại Á-Âu rất cao và gần như tuyệt đối.

Với bề dày Uy tín và Hiệu quả dịch vụ của mình, Du học Á-Âu đã nhận được tín nhiệm cao từ các bậc phụ huynh, các em học sinh. Đối tượng khách hàng của công ty trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước; khi nhắc đến du học, Á-Âu luôn là một trong những thương hiệu đầu tiên được nhắc tới.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao các nước vui lòng liên hệ với Á-Âu theo địa chỉ dưới đây để được giúp đỡ.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:         [email protected]

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Nguồn: Du học Á - Âu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công ty du học Á-Âu - Chặng đường dài của thành công, du học, công ty du học Á - Âu, dịch vụ tư vấn du học Á -Âu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20