Công bố những điểm mới trong tuyển sinh khối trường Quân đội

Công bố những điểm mới trong tuyển sinh khối trường Quân đội: Theo đó, các trường này vẫn tổ chức kỳ thi chung theo quy định của Bộ GD-ĐT; có một số nội dung mới so với năm 2013 liên quan tới đối tượng dự thi, ảnh hồ sơ tuyển sinh, thời gian khám sức khỏe, xác minh chính trị, phòng thi, công bố kết quả thi.

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

 

Ngày 17-3, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã thông tin các nội dung tuyển sinh vào khối trường trong quân đội năm 2014. Theo đó, các trường này vẫn tổ chức kỳ thi chung theo quy định của Bộ GD-ĐT; có một số nội dung mới so với năm 2013 liên quan tới đối tượng dự thi, ảnh hồ sơ tuyển sinh, thời gian khám sức khỏe, xác minh chính trị, phòng thi, công bố kết quả thi.

Đại diện Ban Tuyển sinh lưu ý, các thí sinh nữ và thí sinh được tuyển thẳng nên xem xét kỹ việc lựa chọn vào các trường quân sự bởi chỉ tiêu nữ thường rất ít trong khi lượng hồ sơ xét tuyển thẳng là rất lớn. Những thí sinh nằm trong diện được tuyển thẳng vẫn phải qua sơ tuyển. Năm nay, số lượng tuyển thẳng sẽ được cân đối phù hợp để không vượt quá xa chỉ tiêu, ảnh hưởng tới sắp xếp việc làm đầu ra. Trước ngày 10-9 nhà trường sẽ công bố những thí sinh đạt hay không đạt về sức khỏe trước khi vào học. Những thí sinh không đạt yêu cầu về sức khỏe sẽ được ưu tiên chuyển sang hệ dân sự nếu có nhu cầu.

Công bố những điểm mới trong tuyển sinh khối trường Quân đội

Công bố những điểm mới trong tuyển sinh khối trường Quân đội


Liên quan đến tuyển sinh đào tạo hệ dân sự, đại diện Ban Tuyển sinh cho biết: Các trường không tổ chức kỳ thi tuyển sinh, chỉ xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ thí sinh dự thi hệ đại học quân sự không trúng tuyển nguyện vọng 1; thí sinh gửi phiếu báo điểm đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho các trường để xét tuyển sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 theo quy chế của Bộ GD-ĐT.

Theo tác giả Tuệ Phương, Báo Hà Nội mới, xem tin gốc: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Tuyen-sinh/673157/bo-quoc-phong-cong-bo-noi-dung-moi-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2014
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công bố những điểm mới trong tuyển sinh khối trường Quân đội, tuyển sinh 2014, thông tin tuyển sinh, trường quân đội

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20