Công bố 18 thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội

Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014 gồm 18 thí sinh, trong đó 5 thí sinh được tuyển vào ngành Y đa khoa, 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền; 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Kỹ thuật y học; 2 vào Điều dưỡng và 1 vào Dinh dưỡng...

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014

Bà Nguyễn Thị Yến, Trưởng phòng quản lý ĐH, Trường ĐH Y Hà Nội cho biết, năm nay có 18 thí sinh được tuyển thẳng vào Trường.Theo đó, 5 thí sinh được tuyển vào ngành Y đa khoa; trong số này, 1 thí sinh đoạt giải Nhất Olympic Hóa học quốc tế; 1 thí sinh giải nhì Olympic Sinh học Quốc tế; 3 thí sinh còn lại đoạt giải nhất quốc gia môn Sinh học.

5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền; 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Kỹ thuật y học; 2 vào Điều dưỡng và 1 vào Dinh dưỡng.

Theo bà Yến, năm 2013, số lượng hồ sơ tuyển thẳng vào trường rất đông nên năm nay, trường xin ý kiến và đã được Bộ GD&ĐT đồng ý: Những thí sinh đạt giải nhì, ba quốc gia chỉ được tuyển thẳng vào các ngành: Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật y học và Y tế công cộng, Dinh dưỡng

Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014

Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014

Riêng những thí sinh đạt giải nhất, nhì, 3 trong hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD&ĐT tổ chức, năm nay trường nhận được 7 hồ sơ đăng ký tuyển thẳng.

Tuy nhiên, qua xét hồ sơ, thấy đề tài của các em khá hay nhưng khả năng ứng dụng còn chưa nhiều. Do đó, nhà trường đã ra quyết định chỉ tuyển thẳng những em này vào hệ cử nhân 4 năm.

“Hiện có 4 trong số 7 em đăng ký tuyển thẳng, trong đó có 1 em vào Dinh Dưỡng, 2 vào Kỹ thuật y học và 1vào Điều dưỡng” – bà Yến cho hay.

Danh sách các thí sinh được tuyển thẳng như sau:

Theo Giáo dục thời đại, http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/cong-bo-18-thi-sinh-duoc-tuyen-thang-vao-dh-y-ha-noi-150206-v.htmlBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công bố 18 thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội, đại học Y Hà Nội, tuyển sinh, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20