Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn

Trong những năm gần đây, mặc dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, ngành Du lịch Khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới.

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - QUẢN TRỊ DU LỊCH

Bạn là một người năng động, đam mê khám phá, học hỏi, sẵn sàng đón nhận những thử thách mỗi ngày? Bạn thích “đi”, thích khám phá văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới? Bạn mơ ước được làm việc trong môi trường quốc tế linh hoạt, cơ hội thăng tiến cao, và được giao tiếp với những khách hàng đến từ khắp nơi trên toàn cầu?

Nếu câu trả lời của bạn là có cho những câu hỏi trên, hãy tìm kiến cơ hội trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn để thỏa sức trải nghiệm nhé!

Quản trị Du lịch Khách sạn: Nghề “hot” chưa bao giờ giảm nhiệt

Hẳn không ít teen nhà mình đã mơ ước sẽ có ngày được làm việc ở những khách sạn, nhà hàng năm sao sang trọng, hào nhoáng. Theo số liệu thống kê, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn luôn là một trong những ngành “hot” và có sức hút chưa bao giờ giảm đối với các bạn trẻ năng động, tự tin. Vì sao vậy?

Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn

Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn

Xu hướng phát triển mạnh mẽ và cơn sốt nhân lực của ngành công nghiệp không khói

Trong những năm gần đây, mặc dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, ngành Du lịch Khách sạn là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp trên thế giới. Theo dự đoán của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới WTTC, trong năm 2012, ngành du lịch sẽ đóng góp 6,5 tỷ đô la cho GPD toàn cầu đồng thời tạo ra 260 triệu việc làm (chiếm 1/12 tổng số việc làm trên toàn thế giới)

Chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng cả về số lượng và quy mô của những nhà hàng và khách sạn hiện nay, có thể thấy nguồn nhân lực cho ngành này đang ngày càng được quan tâm, mở ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, từ các vị trí đầu bếp, bartender, lễ tân, đến các vị trí cấp cao như bếp trưởng, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, thậm chí cơ hội khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch khách sạn…

 

Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn

 

Môi trường làm việc trong mơ

Làm việc trong Ngành Du lịch Khách sạn, nghĩa là bạn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, mới mẻ mỗi ngày cùng cơ hội thăng tiến cao.

Thêm vào đó, cơ hội được luân chuyển giữa các chuỗi nhà hàng, khách sạn trong khu vực hay trên thế giới, là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Hay thậm chí chúng mình còn có cơ hội gặp gỡ từ những vị nguyên thủ quốc gia, đến các ngôi sao nổi tiếng cơ đó.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn, Cơn sốt nhân sự ngành quản trị khách sạn, quản trị khách sạn, học ngành quản trị khách sạn, du học ngành quản trị khách sạn, học quản trị khách sạn, HHT, Hoa Học Trò, Cơn sốt nhân sự ngành quản trị Nhà hàng Khách sạn và Du lịch

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

học bổng 100%
e muốn hỏi về học bổng 100% chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn. e hiện là sinh viên năm 2 đh ngoại ngữ đà nẵng... năm 1 e đạt loại giỏi với GPA: 3,31/4. như vậy e có cơ hội để được xét học bổng ko ạ? em cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng