Cơn sốt điện thoại giá rẻ của Beeline

Một chiếc điện thoại, có thêm sim Beeline với giá chưa đến 200.000 đồng: một "cơn sốt" với việc giới thiệu mẫu điện thoại mini giá rẻ mới của mình tại thị trường Việt Nam.

 

Những ngày gần đây, các con phố, tụ điểm vui chơi quen thuộc của teen chúng mình lại được nhuốm 1 màu vàng đen bắt mắt. Không cần hỏi cũng biết, chú gà Beeline quen thuộc lại ra “độc chiêu” mới. Và “độc chiêu” lần này, chính là những chiếc điện thoại xinh lạ.

 

 

Không chỉ giá rẻ, điện thoại Beeline còn tạo nên sự khác biệt từ hình dáng của mình. Chiếc điện thoại mini của Beeline có kích thước bé bằng 2/3 lòng bàn tay, dày khoảng một centimet, với 3 màu: đen, trắng và hồng. Màu đen mạnh mẽ dành cho đấng mày râu, màu hồng điệu đà cho các bạn gái nữ tính, còn màu trắng thanh lịch được xem là phù hợp với đông đảo mọi người.

 

 

Hiện chiếc máy này không những đang được bán tại các cửa hàng của Beeline, mà còn được đưa đến khách hàng qua các quầy bán hàng di động của Beeline đang lăn bánh trên đường.

 

 

Kenhtuyensinh (theo PLXH)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơn sốt điện thoại giá rẻ của Beeline, Cơn sốt điện thoại giá rẻ của Beeline, beeline, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016