Con nít ranh

Một cậu bé chơi bóng, lỡ chân đá vỡ kính cửa sổ nhà nọ.

Bà chủ nhà chạy ra giữ chặt quả bóng quát thằng bé:   - Chúng bay mà không sửa lại cửa kính cho bà thì đừng hòng lấy bóng về!  Một lát sau, cậu bé gõ cửa bảo:   - Bố cháu sẽ đến sửa ngay!  Quả nhiên, một người đàn ông đem theo hộp đồ nghề đang rảo tới. Bà ta bèn cho thằng bé cầm bóng đi.   Người đàn ông sửa xong, nói với bà:   - Xin cho 10 đô !  Bà chủ ngạc nhiên kêu lên:   - Ô hay, ông không phải bố thằng bé sao?   Người đàn ông cũng trợn tròn mắt:   - Thế bà không phải mẹ thằng bé à?

-------------------------------

 

Tả con chó

- Thật là quá đáng! - Thầy giáo nghiêm giọng mắng - Sao bài tập làm văn tả con chó của em y như bài của anh em, không sai một chữ?

- Em biết làm sao được, thưa thầy! Nhà em có mỗi con chó đó.

--------------------------

 

 

Mèo mùa hạ

Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông, Minh hỏi mẹ:  - Mẹ, chúng ta người nào cũng mặc bao nhiêu áo mà không thấy ấm, tại sao con mèo trên người chẳng mặc chiếc áo nào mà vẫn không bị chết rét?  Mẹ cười:  Con ngố lắm. Trên mình mèo có nhiều lông, có thể dày ngang với quần áo của chúng ta, thế còn cảm giác gì lạnh nữa?  Mấy tháng sau, một hôm mẹ đi làm về, thấy con mèo từ trong nhà chạy ra liền hốt hoảng kêu lên:  - Trời đất ơi, lông mèo rụng hết đi đâu rồi!  Minh từ trong nhà bước ra bình thản nói:  - Bây giờ thời tiết nóng lắm, da dẻ người mình còn chẳng chịu được. Con mèo có nhiều lông thế, chắc là nóng lắm nên con đã lấy kéo cắt trụi rồi.

 

Kenhtuyensinh (sưu tầm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Con nít ranh, truyện cười, chuyen cuoi, cuoi vo bung, cười 24h, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng