Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

INTO nổi tiếng với những chương trình dự bị liên kết với những trường đại học hàng đầu cùng các khóa học đạt chuẩn cao được quản lý chất lượng bởi các trường đại học và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình xuyên suốt cho đến lúc ra trường.

Những đại học hàng đầu tại Anh

Nói đến những trường đại học chất lượng của Anh quốc, không thể bỏ qua nhóm Russell bao gồm 24 trường đại học hàng đầu về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, tiên phong trong việc liên kết với các khối ngành công nghiệp và doanh nghiệp để tạo cho sinh viên một môi trường học tập sát với thực tiễn và cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn trong ghế nhà trường. Những trường đại học như đại học Manchester, đại học Exter, đại học Queen’s Befast… nằm trong nhóm Russell đều có mặt trong danh sách top 100 hoặc 200 những trường đại học tốt nhất thế giới. Những trường khác như đại học Newcastle là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Anh và thường xuyên có mặt trong top 20 quốc gia.

 

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh | Du học Anh

 

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh | Du học Anh


Một khi đã là sinh viên của nhóm trường này, bạn sẽ không phải phàn nàn về chất lương giảng dạy và môi trường học tập của mình. Các trường đại học nhóm Russell luôn có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao hơn hẳn những trường khác. Bên cạnh đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại các trường trong nhóm Russell có mức lương tổng trong suốt quá trình làm việc cao hơn khoảng 10% so với các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, tỉ lệ chọi của sinh viên đăng ký vào các trường đại học này luôn cao hơn hẳn các trường khác, nhiều khi là tỉ lệ 1:20. Sự cạnh tranh gay gắt đó đôi khi khiến cho các sinh viên quốc tế dè dặt khi nghĩ đến những trường đại học danh giá này. Tuy nhiên, những tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng với uy tín của mình đã xây dựng được mối quan hệ và chiếm được sự tin tưởng của các trường đại học trong nhóm Russell để đưa vào giảng dạy những khóa học dự bị cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại những trường đại học đỉnh cao của Anh. Sau khóa học dự bị đại học hoặc dự bị thạc sĩ, bạn không chỉ được trang bị kĩ năng học tập chuẩn mực Anh, rèn luyện tiếng Anh học thuật nhuần nhuyễn mà còn được đảm bảo một chỗ trong chương trình học Đại học hoặc Thạc sỹ của những trường đại học tên tuổi.

 

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh | Du học Anh


Một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp chương trình Dự bị đại học tại Anh phải kể đến là INTO. INTO nổi tiếng với những chương trình dự bị liên kết với những trường đại học hàng đầu cùng các khóa học đạt chuẩn cao được quản lý chất lượng bởi các trường đại học và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình xuyên suốt cho đến lúc ra trường.

 

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh | Du học Anh

 

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh | Du học Anh


Học bổng du học giá trị trong tháng 09-2013

INTO đang có chính sách học bổng có giá trị dành cho các bạn học sinh đăng ký học vào kỳ học tháng 9/2013 và tháng 1/2014:

-    Học bổng từ 10% - 100 % dành cho các chương trình Dự bị Đại học tại các trường đại học liên kết với INTO bao gồm : Đại học City London, Đại học Exeter, Đại học East Anglia, Đại học St George’s, Đại học Manchester, Đại học Queen’s Belfast, Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Glasgow Caledonian.

-    Học bổng có giá trị từ 1000 – 5000 Bảng dành cho chương trình Dự bị Đại học, A level và Dự bị thạc sĩ của các trường đại học này.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký gặp gỡ trực tiếp đại diện trường tại đây: www.apollo.edu.vn

Hoặc vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn Du học Apollo gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

•    TP.HCM: 129 Điện Biên Phủ,Bình Thạnh. Tel: 08.38407799/0908434620

•    TP.HCM: 58 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3. Tel: 08.38208855/0936541582

•    Hà Nội: 67 Lê Văn Hưu. Tel:04.39432051/0904166266

•    Đà Nẵng: 309 Đống Đa. Tel:0511.3840665/0988099940

•    Email: osc.vn@apollo.edu.vn

•    Facebook: www.facebook.com/duhocapollovietnam


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Du học Anh, công ty tư vấn du học apollo, apollo edutrain

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng