Cơm trộn bao cao su gây shock sinh viên trung quốc

Điều kinh khủng hơn là khi sinh viên này đối mặt với nhân viên nhà bếp một cách đầy tức giận, câu trả lời mà tất cả mọi người nhận được là: "Đó chỉ là da xúc xích!".

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - GIÁO DỤC

Tuy nhiên, các nhân viên nhà bếp đã phủ nhận hoàn toàn điều kinh khủng này.

Hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua tình huống tìm thấy một vài sợi tóc trong thực phẩm của mình. Một số người khác ít may mắn hơn khi tìm thấy 1 hoặc 2 con côn trùng. Sau điều rủi ro đó, chúng ta thường phải cố “tha thứ và lãng quên” nếu không muốn bị ám ảnh và mất đi hoàn toàn cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn sau đó.

Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng nếu bạn tìm thấy một chiếc bao cao su đã qua sử dụng được trộn lẫn trong… một bát cơm mua tại canteen trường học của bạn sẽ kinh khủng như thế nào! Đó là những gì đã thực sự xảy ra với một sinh viên không may mắn tại một trường đại học giấu tên ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

com tron bao cao su, bau cao su, kenh 14, tin shock, tin soc, tin giao duc quoc te, tin quoc te, hoc sinh quoc te, sinh vien quoc te, chuyen la, hoc duong

 

Vật thể "lạ" kinh khủng này được một sinh viên Trung Quốc phát hiện trong suất cơm của mình.


Điều kinh khủng hơn là khi sinh viên này đối mặt với nhân viên nhà bếp một cách đầy tức giận, câu trả lời mà tất cả mọi người nhận được là: "Đó chỉ là da xúc xích!".

Nhân vật cực xui xẻo đã bày tỏ sự thất vọng và giận dữ của mình bằng những dòng comment bên cạnh bức ảnh: “Tôi đã tìm thấy thứ này! Tuy nhiên, các đầu bếp nói với tôi đó là da xúc xích! Đúng là ngu xuẩn! Không có cách nào một sinh viên đại học lại không hiểu sự khác biệt giữa xúc xích và bao cao su!"

Bức ảnh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng sau khi được đăng tải. Rõ ràng tất cả mọi người đều rất sốc sau khi biết thông tin về vụ việc. Nhiều người cho rằng, đây đã là lúc các sinh viên nên… tự chuẩn bị đồ ăn cho mình để tránh gặp phải những trường hợp kinh khủng tương tự. Hiện những thông tin khác như: nguồn gốc của “vật thể lạ” hay danh tính của nhân vật chính vẫn chưa được hé lộ.

 

Xem thêm: Nguy hiểm khi trẻ học nghe nhạc chế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơm trộn bao cao su gây shock sinh viên trung quốc, com tron bao cao su, bau cao su, kenh 14, tin shock, tin soc, tin giao duc quoc te, tin quoc te, hoc sinh quoc te, sinh vien quoc te, chuyen la, hoc duong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM